Trào lưu "Nhảy như BlackPink" tiếp tục xâm chiếm mạng xã hội, bạn đã sẵn sàng tham gia?

Cú Vọ AD,   Theo Trí Thức Trẻ 2 năm trước

Mới một ngày phát động mà trào lưu Nhảy như BlackPink - #danceAwesome đã khiến cả cộng đồng fan “rần rần” trên khắp các mặt trận mạng xã hội.

Từ Facebook, Instagram cho tới TikTok, cộng đồng fan K-Pop đang “rần rần” với đoạn video vừa được BlackPink đăng tải lên ngày 10/1. Đoạn clip ngắn “nhá hàng” phần vũ đạo và âm nhạc cực “bốc” của 4 cô nàng đang khiến các Blinks vô cùng tò mò, không biết sắp có “biến” gì hay ho để hóng.

Video hé lộ buổi giao lưu độc quyền cùng BlackPink, trải nghiệm bùng nổ ”cực đã”.

Sau đó không lâu, cộng đồng fan đã phát hiện ra, đây chính là màn mở đầu cho trào lưu “Nhảy như BlackPink, hay còn có hashtag riêng #danceAwesome trên các mạng xã hội để giúp các fan có thêm những “Cheap Moment” với thần tượng.

Trào lưu Nhảy như BlackPink tiếp tục xâm chiếm mạng xã hội, bạn đã sẵn sàng tham gia? - Ảnh 2.

Có ngay "cheap moment" với BlackPink với điệu nhảy Awesome này.

Điệu nhảy chỉ dài vỏn vẹn hơn chục giây, trong vô cùng đơn giản để ai cũng có thể làm theo nhưng vẫn mang đậm dấu ấn khác biệt, cá tính của BlackPink. Bạn có thể theo dõi đoạn video hướng dẫn được đăng tải trên Facebook và Youtube với từ khóa #danceAwesome và học theo dễ dàng.

Dù mới chỉ hơn 1 ngày sau khi khởi động, khi tìm kiếm hashtag #danceAwesome trên Facebook, Instagram và TikTok, bạn sẽ thấy ngay hàng nghìn kết quả video, chứng tỏ sức hấp dẫn của BlackPink và trào lưu nhảy mới. Riêng trên TikTok, đoạn video hướng dẫn nhảy của các cô nàng hiện đã thu hút hàng triệu lượt xem, và tổng view cho toàn bộ các video #danceAwesome trên nền tảng này cũng thu hút tới hơn 100 triệu view và vẫn còn tăng nhanh chóng mặt.

Trào lưu Nhảy như BlackPink tiếp tục xâm chiếm mạng xã hội, bạn đã sẵn sàng tham gia? - Ảnh 3.

Những video #danceAwesome hiện đã đạt tới hàng trăm triệu lượt xem trên TikTok.

Cuối đoạn video giới thiệu, BlackPink còn hé lộ một thông tin cực hot nữa dành riêng cho các Blinks tại Châu Á. Chính xác thì vào 17 giờ ngày 14/1 tới, các fan sẽ có dịp giao lưu độc quyền với BlackPink tại sự kiện “Awesome Live”, tổ chức tại Jakarta, Indonesia. Tại buổi giao lưu, đáng tiếc là BlackPink sẽ không biểu diễn lại các bản hit của nhóm, nhưng 4 cô nàng sẽ cùng fan nhìn lại những đoạn video #danceAwesome ấn tượng nhất và hàng tá những điều bất ngờ khác sẽ được bật mí.

Trào lưu Nhảy như BlackPink tiếp tục xâm chiếm mạng xã hội, bạn đã sẵn sàng tham gia? - Ảnh 4.

Cùng chờ đón buổi giao lưu độc quyền với BlackPink vào ngày 14/1 tới nhé.

Trào lưu #danceAwesome thực ra là sự hợp tác giữa các cô gái nhà YG và Samsung, dành riêng cho những chiếc điện thoại Galaxy A series. Trào lưu nhảy hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới, tạo ấn tượng với các bạn trẻ ưa thích sự vui tươi, khác biệt và độc đáo - những điều mà cả BlackPink và Galaxy A series đều muốn hướng tới.

Nhớ nhé, tham gia #danceAwesome ngay rồi chờ đợi màn livestream giao lưu của BlackPink trên fanpage Facebook.com/SamsungVietnam nào.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày