Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch "nồi đồng cối đá" dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Amazfit T-Rex là một trong số ít những chiếc smartwatch đạt chuẩn quân đội và có thể chống chịu được nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Tại sự kiện CES 2020 tổ chức vào đầu tháng 1 vừa rồi, Huami cũng đã mang tới sự kiện một số sản phẩm công nghệ thú vị, trong đó bao gồm một chiếc smartwatch mới thuộc thương hiệu Amazfit có tên Amazfit T-Rex. Đúng theo như tên gọi, đây là một chiếc smartwatch "nồi đồng cối đá" đạt tiêu chuẩn quân đội, phù hợp với những người dùng yêu cầu độ bền cao.

Mặc dù mới chỉ ra mắt được gần 2 tuần, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chiếc smartwatch này đã cập bến thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 3.2 triệu đồng. Đây là một mức giá khá hợp lý đối với những ai cần một chiếc đồng hồ thông minh không chỉ để theo dõi thông báo, sức khỏe, mà còn phải chống chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 1.

Vỏ hộp của Amazfit T-Rex

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 2.

Đây là Amazfit T-Rex, nhìn sơ qua chắc chắn ai cũng sẽ liên tưởng tới các mẫu đồng hồ Casio G-Shock truyền thống với kiểu thiết kế hầm hố và nam tính

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 3.

Bên trong phụ kiện duy nhất mà người dùng được tặng là một chiếc dây sạc

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 4.

Mặt trước của chiếc Amazfit T-Rex có dạng hình tròn. Phần viền có 4 đinh tán ở 4 góc kèm một số họa tiết

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 5.

Mặc dù là một chiếc smartwatch "nồi đồng cối đá", tuy nhiên toàn bộ khung máy được hoàn thiện từ nhựa nên cho cảm giác cực kỳ nhẹ. Amazfit T-Rex có khối lượng chỉ khoảng 57g, không khiến cổ tay cảm thấy quá nặng

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 6.

Cạnh trái bao gồm 2 phím bấm vật lý "Up" và "Down" dùng để thao tác với máy khi không sử dụng cảm ứng

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 7.

Cạnh phải là 2 phím cứng nữa "Select" và "Back"

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 8.

Mặt lưng là nơi đặt cảm biến đo nhịp tim, toàn bộ phần này được hoàn thiện từ chất liệu nhựa

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 9.

Amazfit T-Rex đi kèm sẵn với 1 dây đeo silicon dẻo. Do đặc tính thiết kế nên người dùng sẽ không thể thay thế các loại dây đeo khác được

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 10.

Thiết bị có màn hình kích thước 1.3 inch, sử dụng tấm nền AMOLED cho chất lượng hiển thị và độ sáng gần như tương đồng với chiếc Amazfit GTR ra mắt trước đó

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 11.

Phiên bản chúng tôi có trên tay này là phiên bản nội địa nên giao diện của máy hoàn toàn bằng tiếng Trung và không có tiếng Anh hay tiếng Việt

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 12.

Thiết bị cũng không thể hiển thị được thông báo tiếng Việt có dấu

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 13.

Như đã đề cập, Amazfit T-Rex đạt chuẩn quân đội MIL-STD-810G cùng khả năng kháng nước 5ATM, cho phép thiết bị có thể chịu được ở mức nhiệt độ từ -40 độ C đến 70 độ C. Đây sẽ là một chiếc đồng hồ phù hợp với những ai phải thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt

Trên tay Amazfit T-Rex: Smartwatch nồi đồng cối đá dành cho dân phượt, thiết kế giống G-Shock, giá 3.2 triệu đồng - Ảnh 14.

Amazfit T-Rex có viên pin dung lượng 390mAh và có thể trụ được tới 20 ngày sử dụng chỉ với một lần sạc

Amazfit T-Rex hiện đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 3.2 triệu đồng.

Xin cảm ơn cửa hàng LD Store đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bài viết này!

NỔI BẬT TRANG CHỦ