Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro: Công thái học và trọng lượng được đặt lên đầu

M.Đức | Ảnh: Tuấn Lê,  

(Tổ Quốc) - Một con chuột được tin dùng bởi cả huyền thoại LOL Faker!

Vào tháng 8 vừa qua, Razer đã chính thức công bố phiên bản thứ 3 của chuột không dây dành cho những game thủ eSports chuyên nghiệp Razer DeathAdder Pro.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 1.

Ở phiên bản thứ 3 này, Razer đã thiết kế lại kiểu dáng chuột để tiếp tục gia tăng tính công thái học cũng như giảm trọng lượng chuột xuống 25% so với phiên bản trước đó.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 2.

Vẫn như thường lệ, hộp của các sản phẩm từ Razer vẫn có màu đen và xanh lá đặc trưng.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 3.

Mặt sau có một vài quảng cáo về tính thông thái học, khả năng bám tay và loại switch được sử dụng trong DeathAdder V3 Pro.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 4.

Trong hộp ngoài chuột, hướng dẫn sử dụng thì ta có 2 miếng hình dán logo rắn 3 đầu của Razer, những miếng dán "Razer Grip Tape" để tăng độ bám tay nếu như bạn cảm thấy chuột vẫn chưa đủ, dây USB Type-C và bộ dongle 2.4GHz.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 5.

Dây được bọc vải bện dày để chống rối cũng như tăng độ bền trong thời gian sử dụng.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 6.

Đây là dongle không dây "Razer HyperPolling" với tần số lấy mẫu vị trí chuột (polling rate) cao tới 4000Hz.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 7.

Razer DeathAdder V3 Pro đã sở hữu một thiết kế mới, nâng cấp từ kiểu dáng "DeathAdder" truyền thống đã được Razer sử dụng trong rất nhiều năm. Chuột có độ dốc từ nút trái xuống nút phải là cao hơn, 2 bên thân gọn hơn và 2 nút bấm phụ được đặt cao hơn. Hãng nói rằng thiết kế mới có độ thoải mái cao hơn vì hỗ trợ phần lòng bàn tay tốt hơn.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 8.

Cạnh trên gồm các nút bấm chính, vòng xoay được làm rỗng ở giữa để giảm trọng lượng và đèn báo hiệu. Dưới những nút bấm chính là switch thế hệ thứ 3 được chính hãng phát triển.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 9.

Như đã đề cập thì 2 nút bấm phụ ở cạnh trái đã được đặt cao hơn một chút, nhưng vẫn giữ thiết kế to bản như những phiên bản trước đó.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 10.

Cổng USB Type-C được đặt lùi vào bên trong một chút để "giấu dây", nhưng cũng vì vậy mà có thể sẽ không tương thích với những loại dây có đầu bảo vệ quá lớn.

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 11.

Cạnh dưới có những chiếc chân PTFE, công tắc bật tắt cũng như cảm biến Razer Focus Pro 30K được hãng quảng cáo là "Cảm biến quang học chính xác nhất Thế giới", có thể sử dụng được với cả kính.

Bên trong chuột cũng có bộ nhớ để lưu những cài đặt của người dùng để sử dụng với nhiều máy khác nhau; viên pin có thể sử dụng trong 90 tiếng nếu sử dụng ở 1000Hz và giảm xuống còn 24 tiếng nếu dùng ở 4000Hz.

Chuột có trọng lượng là 63g, nhẹ hơn so với V2 khoảng 25% - một điểm lợi dành cho những game thủ eSports cần di chuyển chuột thật nhanh mà không bị cảm giác "trì" tay do sức nặng của chuột. 

Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro - Ảnh 13.

 Razer DeathAdder V3 Pro có giá bán tại Việt Nam giao động từ 3.2 - 3.6 triệu Đồng.

Tham khảo thêm về chuột Razer DeathAdder V3 Pro

- Shopee (3.322.000đ)

- GearVN (3.590.000đ)

- MemoryZone (3.350.000đ)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ