Xem bản thử nghiệm

Trend Micro Security 2018 ra mắt: tích hợp thêm công nghệ bảo mật XGen, có khả năng học máy và bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công mạng tốt hơn

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản mới nhất của phần mềm tích hợp công nghệ bảo mật XGen, công nghệ học máy, nhằm bảo vệ người dùng tốt hơn trước các mối đe dọa mới nhất thông qua việc bảo vệ nhiều lớp.

Mới đây, công ty cung cấp giải pháp an ninh mạng Trend Micro cho biết đang tăng cường danh mục sản phẩm với việc phát hành Trend Micro Security cho năm 2018. Phiên bản mới nhất của phần mềm tích hợp công nghệ bảo mật XGen, công nghệ học máy, nhằm bảo vệ người dùng tốt hơn trước các mối đe dọa mới nhất thông qua việc bảo vệ nhiều lớp.

Điều này tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi ransomware và các mối đe dọa nguy hiểm bằng cách cung cấp bảo vệ đáng tin cậy, có khả năng ngăn chặn 250.000.000 mối đe dọa mỗi ngày.

Bên cạnh chức năng bảo vệ chống lại các virus đánh cắp nhận dạng, lừa đảo hoặc gian lận trực tuyến, Trend Micro Security còn bảo vệ thông tin và các tệp tin quan trọng nhất cho bạn.

"Các nhà cung cấp phần mềm diệt virus khác có thể nói họ có thể cung cấp bảo mật 100%, nhưng chỉ có Trend Micro thực sự làm được điều đó trong một cuộc kiểm tra hàng đầu gần đây. Sau gần 30 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã học được cách vượt lên trên các mối đe dọa tiềm ẩn nhưng vẫn không can thiệp vào việc sử dụng công nghệ hằng ngày", ông Tim Falinski, Giám đốc Tiêu thụ của Trend Micro tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Theo Trend Micro, công nghệ XGen hứa hẹn sẽ mang đến một "cuộc cách mạng" cho lĩnh vực bảo mật, giải quyết toàn bộ các mối đe doạ đang phát triển hiện nay và trong tương lai.

Sản phẩm cung cấp hệ thống bảo vệ nhiều lớp, bao gồm các kỹ thuật bảo vệ tiên tiến, mang lại sự bảo vệ tối đa và hiệu quả cho thiết bị.

Ngoài ra, công nghệ Folder Shield của Trend Micro nay đã có mặt trên Mac OS (trước đây chỉ có trên Windows), với nhiều tính năng được tích hợp nhằm bảo vệ nhiều thư mục cùng lúc. Được biết, Folder Shield, phần lọc cuối cùng chống lại ransomware, chỉ cho phép các ứng dụng được ủy quyền truy cập vào thư mục được bảo vệ như tài liệu, ảnh, nhạc, video và cũng có khả năng bảo vệ các thư mục được đồng bộ hóa như Dropbox, GoogleDrive và Microsoft OneDrive.

Các sản phẩm Trend Micro Security năm 2018 hiện đã có trên mạng từ hôm nay, sẽ được phát hành và bán tại các đại lý trong thời gian sớm nhất. Đối với tất cả khách hàng đang sử dụng Trend Micro hiện tại sẽ tự động được nâng cấp lên phiên bản mới nhất trong vài tuần tới.

Bình luận