Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ  

Dường như người yêu thời trang đã quên mất một điều: Nếu trở nên quá phổ biến, bất cứ món đồ thời trang nào cũng sẽ bị bão hòa và giảm giá trị một cách nghiêm trọng.

Khiến giới mộ điệu mua sneakers theo kiểu "hypebeast" là một cái bẫy mà các hãng thời trang luôn bày sẵn. Nói đâu xa, làng sneakers Việt luôn đầy rẫy các tín đồ thời trang sẵn sàng thờ phụng những gì người nổi tiếng khoác lên người.

Balenciaga Speed Runner; Fila Disruptor 2; Yeezy BOOST 350v2; Vans Old Skool... Có đẹp không? Đương nhiên là có. Ở đâu có giới trẻ yêu thích thời trang, y như rằng ở đó có những mẫu sneakers kể trên.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 1.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 2.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 3.

Nếu đang tìm kiếm sneakers diện Tết, hãy tham khảo tủ giày của Chris Danforth, stylist kiêm editor cho tạp chí thời trang Highsnobiety. Bạn sẽ thấy còn vô vàn lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo chẳng thua kém gì những mẫu sneakers kể trên.

Mỗi cá nhân là độc nhất, hãy xinh gái và đẹp trai theo cách của riêng mình.

Chris Danforth cho biết, đây là 3 trong số những mẫu sneakers anh thích nhất, đi nhiều nhất trong năm 2017 và đương nhiên, phải có lý do cho điều đó.

Converse One Star

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 4.

Converse One Star

Converse có lẽ là thương hiệu không-ai-không-biết nữa. Khi nhắc đến sneakers của Converse, người ta sẽ nghĩ ngay tới All Star, 1970s... Tuy nhiên, đôi giày hơi bẩn mà vẫn đẹp kia lại là Converse One Star.

Giản dị nhưng đẹp mắt và tinh tế, mấy ai biết rằng One Star đã 43 năm tuổi (ra đời vào năm 1974).

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 5.

Lớp da lộn (suede) cực mềm mịn là một trong những điểm đáng giá nhất của One Star, cộng với bộ đệm Lunarlon êm ái từ Nike, bạn có thể mang mẫu giày này mỗi ngày, đi bất cứ đâu. Xỏ vội đôi One Star, mặc bộ denim là đã có thể đẹp trai xinh gái ngay lập tức.

Tuy nhiên, mang sneakers da lộn cần phải giữ gìn vì chúng rất dễ xuống cấp.

Nếu đã lỡ phải lòng One Star, tới ngay Converse Việt Nam sắm ngay một đôi. Giá cực yêu, chỉ hơn 1 triệu thôi.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 6.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 7.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 8.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 9.

adidas Gazelle

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 10.

adidas Gazelle

Một đôi sneakers "basic" đúng nghĩa, mang đầy sự tinh tế và thanh thoát của sneakers những năm 60 - 70 của thế kỷ trước.

Phần mũi chữ "T" độc đáo lấy cảm hứng từ thiết kể cổ điển trên adidas ROM, sự hoàn mỹ của adidas Gazelle đã mang nó từ đường chạy đến với hip-hop và thời trang đường phố.

Thân giày da bóng cao cấp đầy lịch lãm, bộ đế gum bền, chắc chắn đầy chất hoài cổ; logo "trefoil - ba lá" vàng ánh kim nổi bật trên gót và lưỡi gà. Đây là mẫu sneakers ngang hàng và được đánh giá cao không kém gì Stan Smith hay Superstar.

Chris Danforth nói adidas Gazelle là mẫu sneakers đúng 100% với tiêu chí: "Mẫu giày dành cho những kẻ thích dạy muộn, phối với đồ gì cũng hợp".

Bạn có thể tới hệ thống cửa hàng adidas Orginals trên toàn quốc để sở hữu Gazelle, chỉ với 1.990.000 đồng. Không chỉ có mỗi phối màu như đôi của Chris đâu, còn cả một bảng màu pastel cho các cô gái ngọt ngào nữa:

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 11.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 12.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 13.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 14.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 15.

NikeLab Sock Racer

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 16.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 17.

NikeLab Sock Racer

NikeLab Sock Racer là mẫu sneakers mang cả quá khứ, hiện tại và tương lai của gã khổng lồ Nike.

Được giới thiệu lần đầu vào những năm 80 thế kỷ trước để phục vụ bộ môn chạy bộ, Sock Racer là một trong những mẫu giày đi trước thời đại khi mang thiết kế sock-like liền mạch. Sock Racer SS17 được phát triển bởi Nikelab (bộ phận phát triển sản phẩm cực xịn của Nike), mang theo những công nghệ trứ danh của Nike nhưng không làm mất đi sự cổ điển vốn có.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 18.

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 19.

Bộ đế Freerun linh hoạt và êm ái; thân giày flyknit ôm sát lấy bàn chân như một chiếc tất; quai da cổ điển giúp cố định bàn chân; logo Swoosh không lồ đầy phá cách. Nikelab Sock Racer là một trong những mẫu giày chạy được mang đi làm điệu chứ không phải luyện tập.

Tuy nhiên, do là sản phẩm của Nikelab nên số lượng phát hành của Sock Racer bị hạn chế, giá bán cũng khá cao: 140 USD (khoảng 3,2 triệu đồng).

Trong khi giới trẻ phát cuồng với Balenciaga hay Vans thì stylist danh tiếng này lại đánh giá cao 3 đôi sneakers ít hot hơn hẳn - Ảnh 20.

Bình luận