Trung Quốc: Chồng bí mật cắt rào chắn đường ray để vợ đi làm cho tiện

Long.J,  

Người chồng khẳng định đã giữ bí về việc phá rào chắn đường ray, không cho vợ biết mình là tác giả.

Một người chồng thương vợ ở Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến Internet xôn xao trong vài ngày qua.

Cụ thể, đường đi làm của người vợ bị chắn ngang bởi rào chắn đường ray, khiến chị này phải đi vòng vèo mới tới nơi. Anh chồng quyết định phải làm gì đó để buổi sáng của vợ mình dễ dàng hơn một chút.

Trung Quốc: Chồng bí mật cắt rào chắn đường ray để vợ đi làm cho tiện - Ảnh 1.

Video trích xuất từ camera giám sát cho thấy, có một người đàn ông đi bộ về phía rào chắn vào lúc nửa đêm thứ 5 tuần trước. Sau đó, anh ta dùng máy mài góc để cắt rào chắn khiến tia lửa bay tứ tung. Kết quả, một đoạn rào chắn dài khoảng 2m đã biến mất.

Trung Quốc: Chồng bí mật cắt rào chắn đường ray để vợ đi làm cho tiện - Ảnh 2.

Trung Quốc: Chồng bí mật cắt rào chắn đường ray để vợ đi làm cho tiện

Hóa ra đây không phải lần đầu tiên người chồng làm điều này. Anh ta đã "phẫu thuật" cho một số đoạn rào chắn vào tháng trước theo cách tương tự.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, anh chồng giải thích rằng vợ mình có một gian hàng phía bên kia đường, sáng nào cũng phải lòng vòng thêm vài trăm mét mới đến nơi.

Do đó, anh ta quyết định phải hành động. Tuy nhiên, người chồng khẳng định chưa bao giờ nói với vợ mình là người khiến rào chắn biến mất. Chưa rõ anh chồng thương vợ sẽ phải đền bù như thế nào nhưng đây không phải trường hợp đầu tiên các công trình công cộng bị phá hoại vì mục đích cá nhân.

Trung Quốc: Chồng bí mật cắt rào chắn đường ray để vợ đi làm cho tiện - Ảnh 4.

Khoảng 5 tháng trước, một người đàn ông Trung Quốc đã... vẽ lại vạch kẻ đường để đi làm cho đỡ tắc.

Video trích xuất từ camera giao thông trên giao lộ ở thành phố Liên Vân Cảng, Giang Tô cho thấy: Một người đàn ông mang theo sơn trắng, ngồi xổm ngay trên đường để vẽ thêm một mũi tên đi thẳng ngay tại chỗ chuyển làn.

Thay vì bí mật vẽ thêm vạch chỉ dẫn giao thông vào ban đêm thứ 7, Chủ nhật thì anh ta lại làm như vậy giữa ban ngày ban mặt, lại còn vào đúng thứ 2. Mặc kệ những chiếc xe xung quanh bóp còi inh ỏi, người đàn ông này vẫn miệt mài sơn vẽ đến khi nào xong mới thôi.

Trung Quốc: Chồng bí mật cắt rào chắn đường ray để vợ đi làm cho tiện - Ảnh 5.

Người đàn ông này mang theo một hộp sơn trắng, ngồi xổm ngay trên đường để vẽ thêm một mũi tên đi thẳng ngay tại chỗ chuyển làn.

Tuy nhiên, rõ ràng anh ta không được phép làm điều này, chỉ vì sự ích kỷ của cá nhân mà rất nhiều người có thể gặp tai nạn giao thông. Anh ta nhanh chóng bị cảnh sát bắt và phải nộp phạt 1000 tệ (khoảng 3,4 triệu đồng).

Trung Quốc: Chồng bí mật cắt rào chắn đường ray để vợ đi làm cho tiện - Ảnh 6.

Anh chàng này phân trần rằng mình phát ốm với cảnh tắc đường khi đi làm mỗi ngày. Anh nhận thấy làn đường đi thẳng luôn đầy ắp xe ô tô, trong khi những chỗ chuyển làn thì chẳng mấy khi có xe đi vào.

Vì vậy, anh ta nghĩ rằng mình có thể giúp mọi người tiết kiệm thời gian, giảm bớt phiền toái bằng cách vẽ thêm... vài mũi tên.

Theo Weibo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ