Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge đang lan tới nhiều quốc gia với tốc độ chóng mặt. Mặc dù ai cũng có quyền thử thách bản thân với trào lưu mới nhưng nếu để tới mức bị phạt như cô gái này thì cũng chẳng đáng chút nào.

Mới đây, một cô gái tại Thượng Hải đã bị cảnh sát phạt hành chính với số tiền gần 30 USD (gần 700 ngàn đồng) vì tội đỗ xe trên làn đường để thực hiện trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge.

Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 1.

Mọi việc xảy ra từ hôm 12/10 khi người phụ nữ tên Yu lái xe xuống đường Shunchang ở Thượng Hải. Nhận thấy đoạn đường vắng vẻ nên cô đã quyết định đỗ ngay trên làn đường và nhờ một đàn ông chụp cảnh cô "ngã sấp mặt" khi bước ra khỏi cửa xe. Tất nhiên là mọi thứ chỉ là dàn cảnh để có được một bức hình sống ảo đẹp nhất mà thôi.

Một người đi đường đã tình cờ chụp được hậu trường đằng sau bức ảnh sống ảo của Yu và đăng tải lên mạng xã hội. Câu chuyện của người đi đường này sau đó đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người và...cả cảnh sát.

Kết quả là Yu bị triệu tập lên đồn cánh sát để làm việc. Khi bị kết tội vi phạm luật giao thông do đỗ xe trái phép trên làn đường, Yu vẫn một mực cho rằng cô không vi phạm bởi lúc đó không có phương tiện nào di chuyển trên đường.

Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 2.

Nhưng rốt cuộc Yu cũng đành phải chấp nhận lỗi vi phạm, ký biên bản phạt hành chính gần 30 USD (gần 700 ngàn đồng) và bị trừ ba điểm trên giấy phép lái xe.

Trào lưu Falling Star Challenge nổi lên tại Trung Quốc với tên gọi khác Flaunt Your Wealth Challenge. Trào lưu thú vị này nổi lên từ tháng 8 qua mạng Instagram và có nguồn gốc từ giới siêu giàu nước Nga.

Để tham gia vào trào lưu này rất đơn giản. Tất cả việc bạn cần làm là cố gắng tạo dáng ngã sấp mặt thật ấn tượng và hậu cảnh phía sau là những chiếc máy bay, du thuyền, siêu xe đắt tiền. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những biến thể thú vị khác liên quan đến ngành nghề của người đó, ví dụ như kỹ thuật viên, vận động viên,…

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị về trào lưu ngã sấp mặt Falling Star Challenge:

Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 3.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 4.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 5.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 6.


Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 7.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 8.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 9.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 10.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 11.
Trung Quốc: Đừng bất chấp chạy theo trào lưu ngã sấp mặt Falling Stars Challenge để rồi dính án phạt như cô gái này - Ảnh 12.

Tham khảo Shanghaiist