Trung Quốc: Hết cánh cụt bơm hơi, một vườn thú ở Quảng Tây tiếp tục bắt du khách mua vé để vào xem... bướm nhựa

  Long.J,  

  Một lần nữa, du khách lại háo hức kéo đến vườn thú Quảng Tây để xem triển lãm "Khủng long và Bướm". Tuy nhiên, ban tổ chức lại tiếp tục làm những người mua vé vào cổng phải thất vọng ê chề.

  Cách đây không lâu, vườn thú Quảng Tây cho đăng quảng cáo về triển lãm "Khủng long và Bướm" (Dinosaur and Butterfly), hứa hẹn sẽ cho du khách chứng kiến khung cảnh kỳ ảo của hàng ngàn con bướm bay lượn, nhảy múa... Thậm chí còn có thể cho bướm đậu lên tay.

  Trung Quốc: Hết cánh cụt bơm hơi, một vườn thú ở Quảng Tây tiếp tục bắt du khách mua vé để vào xem... bướm nhựa - Ảnh 1.

  Vườn thú Quảng Tây cho đăng quảng cáo về triển lãm "Khủng long và Bướm" (Dinosaur and Butterfly), hứa hẹn sẽ cho du khách chứng kiến khung cảnh kỳ ảo của hàng ngàn con bướm bay lượn, nhảy múa... Thậm chí còn có thể cho bướm đậu lên tay

  Để có được đặc quyền kể trên, du khách phải chi 15 tệ (gần 52.000 đồng) mua vé vào cửa. Tuy nhiên, khi có mặt ở triển lãm, du khách mới ngã ngửa vì chỉ có vài trăm con bướm bằng nhựa dẻo được bố trí cẩu thả, dính đầy bùn đất. 

  15 tệ là số tiền không lớn nhưng vì bị ban tổ chức qua mặt, rất nhiều du khách đã nhanh chóng chụp ảnh, quay video đăng lên mạng xã hội với lời lẽ đầy phẫn nộ.

  Trung Quốc: Hết cánh cụt bơm hơi, một vườn thú ở Quảng Tây tiếp tục bắt du khách mua vé để vào xem... bướm nhựa - Ảnh 2.

  Tuy nhiên, khi có mặt ở triển lãm, du khách mới ngã ngửa vì chỉ có vài trăm con bướm bằng nhựa dẻo được bố trí cẩu thả, dính đầy bùn đất

  Dù làm cho du khách không hài lòng lại cảm thấy bị lừa, công ty đứng sau sự kiện này tuyên bố rằng họ chẳng lừa đảo ai cả. Một nhân viên trong ban tổ chức nói với Gxnews rằng, quảng cáo chỉ hơi phóng đại một chút thôi chứ đâu có nói sai.

  "Con bướm nhựa vẫn đậu được lên tay đấy thôi...?", nhân viên này cho biết.

  Hiện tại, các cơ quan du lịch tại Quảng Tây đang điều tra làm rõ vụ việc.

  Với cách thức làm ăn này, sớm muộn du khách sẽ có ấn tượng xấu với dịch vụ ở Quảng Tây. Cách đây vài tuần, vườn thú Khâu Sơn ở Quảng Tây cũng gây phẫn nộ khi bắt du khách mua vé mất 15 tệ vào vườn bách thú, chỉ thấy toàn gà qué và chim cánh cụt bơm hơi.

  Trung Quốc: Hết cánh cụt bơm hơi, một vườn thú ở Quảng Tây tiếp tục bắt du khách mua vé để vào xem... bướm nhựa - Ảnh 3.

  Cách đây vài tuần, vườn thú Khâu Sơn ở Quảng Tây cũng gây phẫn nộ khi bắt du khách mua vé mất 15 tệ vào vườn bách thú, chỉ thấy toàn gà qué và chim cánh cụt bơm hơi

  Theo Medium

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày