Trước thềm sự kiện, Lumia 735 bất ngờ lộ diện tại Ấn Độ

Vũ Trần,  

Theo những thông tin được công bố trước đó, Lumia 735 tương tự như 730 nhưng chỉ có 1 SIM, thêm tính năng sạc không dây và kết nối 4G tốc độ cao.

Trong khi chúng ta đang hồi hộp chờ đợi đến thời điểm bắt đầu sự kiện Windows 10: The Next Chapter thì ngay tại sân sau, trang Twitter của Lumia India đã cho đăng tải chiếc chiếc smartphone được cho là Lumia 735 – phiên bản 4G LTE của Lumia 730.

Theo những thông tin được công bố trước đó, Lumia 735 tương tự như 730 nhưng chỉ có 1 SIM, thêm tính năng sạc không dây và kết nối 4G tốc độ cao. Thiết bị này sở hữu camera trước 5 MP, tiêu cự ống kính 24mm góc nhìn rộng giúp lấy được nhiều người trong một bức hình hơn. Ngoài ra máy còn được cài sẵn ứng dụng "Lumia Selfie" cho khả năng năng chỉnh sửa và làm đẹp gương mặt như làm mắt to, da mịn, răng trắng và kèm theo đó là các hiệu ứng (Filters) quen thuộc.

Dòng tweet bao gồm các hashtags: #WideLies #ComingSoon #22Jan và dựa vào thông tin trên thì ta có thể đoán được gã khổng lồ phần mềm sẽ giới thiệu Lumai 735 ngay vào rạng sáng mai. Điều đặc biệt trong bức ảnh được đăng tải là sự xuất hiện trở lại của logo Nokia vốn đã được thay bằng thường hiệu Microsoft trên hầu hết các sản phẩm mới nhất của hãng.

Sự xuất hiện trở lại của Lumia 735 sau nhiều tháng ra mắt cũng khẳng định chắc chắn hơn cho khả năng xuất hiện của sản phẩm này. Không biết sau một thời gian im hơi lặng tiếng để thử nghiệm cũng như thu thập ý kiến phản hồi của người dùng thì nhà sản xuất có những cải tiến gì mới không và chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện trở lại của thiết bị này nhé.

Tham khảo: Windowscentral

>>Lumia 532 sẽ chạy Windows 10, thêm "điện thoại lai laptop" trong sự kiện 21/01?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ