Trưởng nhóm kỹ thuật của Oculus bị cảnh sát bắt giữ vì lạm dụng tình dục bé gái 15 tuổi

  TVD,  

  Một trưởng nhóm kỹ thuật đang làm việc tại Oculus đã bị bắt quả tang khi yêu cầu quan hệ với một cô gái 15 tuổi.

  Dov Katz, người đứng đầu nhóm kỹ thuật hiển thị máy tính và machine learning tại Oculus đã bị buộc tội vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, tại King County. Dov Katz đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi có ý định giở trò đồi bại.

  Nạn nhân là một bé gái 15 tuổi, tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là một sĩ quan cảnh sát nằm vùng thuộc Sở cảnh sát Tukwila. Do đó, trưởng nhóm kỹ thuật của Oculus đã bị bắt quả tang ngay tại trận khi có ý định lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

   Dov Katz.

  Dov Katz.

  Bản án sẽ được tuyên bố vào ngày 5 tháng 1 tới đây, mức bảo lãnh cũng được thiết lập là 125.000 USD. Dov Katz đã từng bị tòa án ra lệnh cấm tiếp xúc với trẻ vị thành niên, trừ khi có sự có mặt của người lớn.

  Sở Cảnh sát Tukwila đã giăng bẫy bằng cách đăng một đoạn quảng cáo trên internet, với nội dung là một cô gái 15 tuổi đang cần tiền. Dov Katz sau đó đã liên hệ với địa chỉ trên đoạn quảng cáo này, đề nghị số tiền 350 USD để quan hệ với cô gái 15 tuổi.

  Phía Facebook vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về sự việc này. Facebook đã mua lại Oculus vào năm 2014 với giá trị 2 tỷ USD. Hiện tại Oculus vẫn có một văn phòng lớn với rất nhiều kỹ sư máy tính đang làm việc tại Seattle, đây cũng là nơi mà Dov Katz đang là trưởng nhóm kỹ thuật.

  Tham khảo: BI

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày