Từ bây giờ, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho tủ lạnh thông minh Family Hub 2.0 của Samsung

Billvn,  

Người dùng có thể thông qua tính năng S-Voice để ra lệnh bằng giọng nói cho tủ lạnh thông minh Family Hub 2.0 của Samsung.

Tại sự kiện SEAO Forum vừa diễn ra hồi tháng Hai năm nay, làng công nghệ chứng kiến một xu hướng mới khi các hãng đua nhau trang bị tính năng “thông minh” cho những sản phẩm của mình. Những thiết bị gia dụng như tủ lạnh hay máy giặt giờ đây cũng trở nên thông minh hơn. Samsung cũng không bỏ lỡ xu hướng này khi trình làng 6 phiên bản tủ lạnh Family Hub 2.0 (nâng cấp từ Family Hub của năm ngoái) chạy hệ điều hành Tizen OS do hãng phát triển.

Family Hub 2.0 có giao diện điều khiển mới để hỗ trợ cho những tính năng như chia sẻ hình ảnh, xem lịch, tạo bản ghi nhớ viết tay. Những chiếc tủ lạnh này trang bị một màn hình cảm ứng 21.5 inch trên cánh cửa.

Ngoài ra, so với Family Hub năm ngoái, dòng sản phẩm Family Hub 2.0 cũng mang đến một số cải tiến. Đặc biệt, hiện tại người dùng có thể điều khiển tủ lạnh Family Hub 2.0 bằng giọng nói – đây là một cách thuận tiện hơn để tương tác với thiết bị này mỗi khi bạn bận rộn với việc nấu nướng trong bếp. Nghĩa là, bạn có thể yêu cầu tủ lạnh thêm các mục vào danh sách thực phẩm, khởi động các ứng dụng như Spotify, thậm chí là đọc to công thức nấu một món ăn nào đó cho bạn thông qua phần mềm AllRecipes.

Dù cho ngày càng có nhiều các thiết bị tích hợp trợ lí Alexa của Amazon, Samsung vẫn quyết định sử dụng S-Voice – trợ lí giọng nói do chính công ty phát triển – cho Family Hub 2.0.

Nếu không muốn mở tủ lạnh để kiểm tra chi tiết thực phẩm bên trong, bạn có thể sử dụng camera Internal View Inside để chụp ảnh bên trong và hiển thị chúng ra màn hình trên cửa tủ. Người dùng cũng có thể thêm các mặt hàng vào danh sách mua sắm trực tuyến thông qua việc sử dụng tính năng Groceries của ứng dụng MasterCard.

Bởi vì tủ lạnh có thể được sử dụng bởi nhiều thành viên trong gia đình, Samsung cho phép bạn tạo ra hồ sơ riêng biệt cho từng người khi tương tác với sản phẩm này. Cụ thể, tủ lạnh Family Hub 2.0 hỗ trợ tối đa 6 người trong danh sách sử dụng và mỗi người có thể đăng ký avatar riêng để dễ nhận biết.

Một tính năng thú vị nữa đến từ ứng dụng Glympse – nó có thể giúp bạn thấy được vị trí hiện của các thành viên trong gia đình mình tại một thời điểm nào đó. Không may là tính năng này mới chỉ được áp dụng tại Mỹ.

Family Hub 2.0 đã có sẵn trên thị trường với các model 3, 4 cửa kiểu Pháp hoặc cửa Flex theo thiết kế của Samsung.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ