Từ một video nhạt nhẽo, sau khi quay chậm với tốc độ 28.000 fps, buổi phóng tên lửa mini này trở thành màn nghệ thuật giữa không gian

  Ryankog,  

  Chắc chắn bạn sẽ thấy ấn tượng không thua gì tên lửa thật của NASA.

  Nếu là một tín đồ của những kênh khoa học vui trên YouTube thì chắc rằng bạn không còn quá xa lạ với cái tên The Slow Mo Guys nữa, đây là kênh mang đến cho người xem những đoạn video quay chậm cực kỳ thú vị về gần như là mọi thứ trên đời. Trong video mới nhất, The Slow Mo Guys sẽ cho bạn chứng kiến cảnh phóng tên lửa mini, dù chỉ cao có 1,8 mét, nhưng dưới hiệu ứng quay chậm thì trông cũng hoành tráng không kém gì “hàng thiệt" từ NASA.

  The Slow Mo Guys sử dụng camera tốc độ cao Phantom V2511 để ghi hình lại khoảng khắc tên lửa mini toé lửa để phóng lên, và thêm một camera Phantom Flex 4K gắn thẳng lên tên lửa dành cho những cảnh quay góc rộng khi nó bay khỏi mặt đất.

  Rõ ràng, khi ở tốc độ bình thường thì vụ phóng tên lửa mini này chẳng có gì đặc sắc, vài tia lửa toé ra rồi quả tên lửa nhỏ xíu bay lên trời. Hoạ chăng thì cảnh quay từ trên không nhìn xuống nhìn cũng hơi ấn tượng một chút. Tuy nhiên khi mọi thứ được chiếu chậm lại với tốc độ 28.000 khung hình/s, bạn sẽ được mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tuyệt diệu hiếm thấy. Từng chùm tia lửa loé sáng phóng ra rồi tắt lịm một cách chậm rãi trước mắt người xem, như một màn khiêu vũ đầy nóng bỏng giữa bầu trời. Tuyệt vời!

  Video quay chậm cảnh phóng tên lửa mini

  Chắc chắn sau này The Slow Mo Guys còn mang đến nhiều video hấp dẫn hơn nữa, hãy cùng chờ xem, nhưng bây giờ thì cứ tận hưởng video này đi đã.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày