Tựa game ăn theo Power Rangers: Legacy Wars ra mắt miễn phí trên iOS và Android

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Tựa game 5 anh em siêu nhân với lối chơi đối kháng trên nền tảng mobile.

Bộ phim Power Rangers vừa mới ra rạp được vài ngày, thì tựa game mobile ăn theo là Power Rangers: Legacy Wars đã được ra mắt trên cả iOS và Android. Đây là một tựa game đối kháng và có thể tải về miễn phí, tuy nhiên vẫn có tính năng in-app purchases để nâng cấp nhân vật.

Khi bắt đầu với Power Rangers: Legacy Wars, bạn sẽ có 30 nhân vật (bao gồm cả các Ranger và nhân vật phản diện) và 4 đấu trường khác nhau. Càng về sau, bạn sẽ có thể mở khóa càng nhiều nhân vật mới, xây dựng đội hình tốt nhất và nâng cấp các nhân vật.

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ được thưởng điểm Zeo Shards để có thể nâng cấp các nhân vật của mình. Nếu kéo dài được chuỗi trận thắng, điểm thưởng Zeo Shards của bạn sẽ càng nhiều.

Game cũng có tính năng cho phép người chơi so tài với nhau tại đấu trường. Càng về sau bạn sẽ mở khóa được nhiều đấu trường là những địa điểm đã từng xuất hiện trong phim. Người chơi có thể thành lập liên minh với bạn bè của mình, trao đổi nhân vật và chia sẻ các combo.

Power Rangers: Legacy Wars có đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế tỉ mỉ và rất giống với các nhân vật đã từng xuất hiện trong phim. Đây là một tựa game miễn phí rất đáng để thử qua.

Power Rangers: Legacy Wars Trailer.

Link tải Android.

Link tải iOS.

Tham khảo: Phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ