Tựa game hot nhất thế giới, PlayerUnknown’s Battlegrounds có thể sẽ được Netflix chuyển thể thành phim

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Các nhà làm phim Hollywood và Netflix đều đang rất quan tâm tới tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds.

CEO Chang Han Kim của PUBG Corporation chính là cha đẻ của tựa game hot nhất thế giới hiện nay, PlayerUnknown’s Battlegrounds. PUBG Corporation là một trong những công ty con của Blue Hole và có trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Mới đây, ông Kim đã có một cuộc phỏng vấn với Inven Global và đã tiết lộ những kế hoạch phát triển trong tương lai của tựa game PUBG. Ông Kim muốn phát triển PUBG hơn một tựa game thông thường, nhờ vào việc mở rộng thương hiệu này trong các lĩnh vực mới như điện ảnh.

“Tôi muốn PUBG trở thành một vũ trụ truyền thông dựa trên trò chơi gốc. Chúng tôi muốn tham gia vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như Esports, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim hoạt hình và nhiều thứ hơn nữa. Trên thực tế, chúng tôi đã nhận được một vài cuộc gọi từ các nhà làm phim Hollywood và Netflix”, CEO Chang Han Kim cho biết.

Các bộ phim bom tấn của Hollywood dựa trên các tựa game không phải là điều mới mẻ. Chúng ta đã được thấy những bộ phim như Assassin's Creed ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên lời đề nghị từ Netflix có vẻ khá mới lạ.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vẫn đầu tư vào các bộ phim truyền hình và phim lẻ dựa trên văn hóa geek như Voltron và He-Man. Bên cạnh đó, Netflix cũng lần đầu lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử để làm dự án series phim Castlevania.

Việc dựng một bộ phim truyền hình hoặc phim lẻ mới dựa trên tựa game PUBG chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng chú ý rất lớn, đặc biệt thu hút được một số lượng lớn người xem mới. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem PUBG khi được chuyển thể thành phim sẽ trở thành bom tấn hay bom xịt.

Tham khảo: onmsft