Tựa game The Walking Dead trên smartphone ứng dụng công nghệ AR tiếp tục tung trailer cực chất

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

The Walking Dead: Our world dự kiến sẽ "trình làng" sớm nhất vào Q2/2018 trên cả iOS và Android.

TV serie về cuộc chiến chống zombie cực nổi tiếng "The Walking Dead" sẽ sớm có tựa game thực tế ảo tăng cường AR với tên gọi: "The Walking Dead: Our World". Để chơi tựa game này, bạn sẽ sử dụng điện thoại của mình và camera của nó để ngắm nhìn thế giới xung quanh bạn. Và điểm đặc biệt, đó là bạn sẽ có thể thấy được những con zombie tiến tới tấn công bạn trên màn hình, đó chính là nhờ ma thuật của công nghệ AR. Tựa game này dự kiến sẽ "trình làng" sớm nhất vào Q2/2018 trên cả iOS và Android.

The Walking Dead: Our World có cơ chế hoạt động tương tự như trò Pokemon:GO đình đám một thời. Nó sẽ sử dụng bản đồ của khu vực mà bạn sống rồi cho phép bạn di chuyển tự do ở ngoài đời thực để gặp và chém giết zombie. Bạn cũng sẽ nhặt được vũ khí và mở khóa các nhân vật mới cùng nhiều tính năng thú vị trong quá trình trừ gian diệt ác.

The Walking Dead: Our World

"The Walking Dead: Our World" mới chỉ là phát súng mở màn cho một loạt các tựa game sử dụng dịch vụ vị trí của Google Maps trong gameplay của mình. Gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View đang lên kế hoạch để hé lộ thêm về dự án này tại sự kiện Games Developers Conference – sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 23/3 tới đây tại San Francisco.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ