“Tuần nuôi con bằng sữa mẹ thế giới”- Phụ nữ có thể nuôi con cái tại nơi họ làm việc
Sự kiện ‘Tuần nuôi con bằng sữa mẹ thế giới’ được tổ chức thường niên nhằm mục đích hỗ trợ phụ nữ, giúp họ cảm thấy thoải mái khi cho con bú tại nơi công cộng.
Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích xóa bỏ những rào cản xã hội, giúp người phụ nữ cảm thấy thoải mái khi cho con bú ở nơi công cộng.
Mỗi năm, sự kiện "Tuần nuôi con bằng sữa mẹ thế giới" lại chọn một chủ đề khác nhau để nâng cao nhận thức về các vấn đề có thể ảnh hưởng đến người mẹ.
Năm nay, chiếc dịch tập trung vào vấn đề tạo điều kiện cho phụ nữ có thể nuôi con cái họ tại nơi làm việc.
Trên website, đơn vị tổ chức sự kiện cho biết: “Tuần nuôi con bằng sữa mẹ” năm nay sẽ hành động phối hợp trên toàn cầu để hỗ trợ phụ nữ có thể kết hợp giữa việc cho con bú và làm việc. Dù một người phụ nữ làm việc công sở hay không, ở nhà hay đến cơ quan, họ cũng cần được phép cho con bú ngay tại nơi làm việc.”
Dưới đây là những bức ảnh trong ngày đầu diễn ra “Tuần nuôi con bằng sữa mẹ”.


Sự kiện được tổ chức vào tuần đầu tháng Tám hàng năm tại Columbia để giúp đỡ phụ nữ tự tin, thoải mái hơn khi cho con bú ở nơi công cộng.

Sự kiện năm nay được tổ chức với chủ đề phụ nữ cho con bú tại nơi làm việc.

Hàng trăm người mẹ đã tham gia sự kiện năm nay.

Dù người phụ nữ có phải là dân công sở hay không thì cũng được phép đưa con đến chỗ làm, cho con bú mà không phải ngại ngần gì cả.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Leitzphone và cảm giác muốn chụp ảnh - thứ mà AI chẳng thể làm được!
Xiaomi 17 Ultra và Leica Leitzphone dùng chung toàn bộ phần cứng camera. Nhưng cầm hai máy lên, tôi chụp ảnh theo hai cách hoàn toàn khác nhau - và sự khác biệt đó không nằm ở sensor hay thuật toán.
-
15 năm của Tim Cook tại Apple: Từ giữ cỗ máy vận hành đến người định hình một đế chế 4.000 tỷ USD