Tung poster cực "nóng", Hellboy hứa hẹn thiêu đốt màn ảnh vào năm 2019

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Dự án phim làm lại Hellboy mới đây đã hé lộ poster cực ngầu của quỷ đỏ phiên bản làm lại dự kiến ra mắt vào năm sau.

  Chúng ta thường nghe tới hai ông lớn trong ngành truyện tranh siêu anh hùng là Marvel và DC Comics mà quên mất Dark Horse - một gã sừng sỏ có tiếng trong giới. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất làm nên thương hiệu của Dark Horse chính là quỷ đỏ Hellboy . Sinh ra bởi ngọn lửa từ địa ngục, Hellboy mang hình dạng của quỷ với màu da đỏ rực và cặp sừng trên đầu với số phận được tiên tri là Con quỷ của Tận thế. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trên màn ảnh, dự án làm lại về Hellboy đã tung poster cho thấy tạo hình "thiêu đốt" của nhân vật này.

  Tung poster cực nóng, Hellboy hứa hẹn thiêu đốt màn ảnh vào năm 2019 - Ảnh 1.

  Poster phim "Hellboy" (2019)

  Điều đáng chú ý là trong poster này, cặp sừng to lớn của Hellboy đã trở lại. Phiên bản Hellboy năm 2004 đã cưa đi cặp sừng để không muốn mình trông như kẻ xấu, nhưng với Hellboy lần này có vẻ như chẳng tha thiết lắm với điều đó. Quỷ đỏ trông dữ tợn và ngầu hơn bao giờ hết, như sẵn sàng xả cơn thịnh nộ của địa ngục xuống kẻ thù. Bộ phim do Neil Marshall làm đạo diễn với sự tham gia của ngôi sao David Harbour (Stranger Things) thủ vai chính.

  Tung poster cực nóng, Hellboy hứa hẹn thiêu đốt màn ảnh vào năm 2019 - Ảnh 2.

  Hellboy được tiên tri là kẻ khởi đầu đại họa cho con người nhưng anh luôn cố gắng bảo vệ nhân loại.

  Tung poster cực nóng, Hellboy hứa hẹn thiêu đốt màn ảnh vào năm 2019 - Ảnh 3.

  So với tạo hình năm 2004 thì Hellboy này trông "sần sẹo" và lì lợm hơn hẳn.

  Phần phim này sẽ là cuộc chiến giữa Hellboy và một phù thủy cổ xưa có âm mưu tiêu diệt con người. Bên cạnh Harbour, Hellboy còn có sự xuất hiện của Ian McShane trong vai người cha con người là giáo sư Bruttenholm, Daniel Dae Kim trong vai Đại úy thủy quân Ben Daimio... Phim dự kiến ra mắt vào ngày 12/4/2019.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ