Tưởng bản cosplay lỗi của thủy thủ mặt trăng, hóa ra là earphone trăm tai kết nối cộng đồng

Hương.N - WeBuy, Theo Helino 

Một công ty Nhật Bản đã tạo ra bộ tóc giả kiêm earphone dành cho 100 người nhằm giúp dân tình “ đi quẩy văn minh, nghe nhạc tinh tế”.

Cả thế giới đang đổ xô theo trào lưu thiết bị đeo công nghệ, Mỹ có Google Glass, Trung Quốc có vòng đeo tay Xiaomi. Còn ở xứ sở Phù tang, các thanh niên nước này lại đu trend theo một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Ở Nhật Bản, việc giữ trật tự nơi công cộng là một nét văn hóa tốt đẹp. Để gìn giữ và phát huy nét văn hóa truyền thống này, công ty PARTY ở Tokyo, Nhật Bản đã tạo ra bộ tóc giả kiêm earphone dành cho 100 người nhằm giúp dân tình “ đi quẩy văn minh, nghe nhạc tinh tế”.

Tưởng bản cosplay lỗi của thủy thủ mặt trăng, hóa ra là earphone trăm tai kết nối cộng đồng

Tưởng bản cosplay lỗi của thủy thủ mặt trăng, hóa ra là earphone trăm tai kết nối cộng đồng - Ảnh 2.

Siêu phẩm tóc giả kiêm earphone dành cho trăm người

Nhìn có vẻ hơi “bèo” nhưng thật ra, bộ tóc giả kiêm earphone này lại ẩn chứa đầy đủ tính năng của một sản phẩm công nghệ cao. Phần đỉnh đầu gắn thiết bị nhận bluetooth, digital amps tí hon và pin Li-Po. Dây cột tóc là 2 vòng đèn LED với tính năng tỏa sáng khi bạn sử dụng thiết bị. Các sợi tóc được kết dày đặc từ hàng loạt dây tai nghe, đảm bảo nhà đông con như Âu Cơ cũng đủ xài.

Tưởng bản cosplay lỗi của thủy thủ mặt trăng, hóa ra là earphone trăm tai kết nối cộng đồng - Ảnh 3.

"Cấu hình" chuẩn công nghệ cao


Nhờ kết cấu hiện đại, bộ tóc giả này có thể hoạt động như một earphone không dây thông thường, kết nối với điện thoại/tablet/máy tính bằng bluetooth. Sản phẩm kết nối được với mọi dòng điện thoại.

Ngoài mẫu earphone cosplay thủy thủ mặt trăng, nhà thiết kế còn tung ra 2 mẫu tóc giả khác thách thức giới hạn thẩm mỹ không kém.

Tưởng bản cosplay lỗi của thủy thủ mặt trăng, hóa ra là earphone trăm tai kết nối cộng đồng - Ảnh 4.

Phong cách dây điện thoại hoài cổ

Tưởng bản cosplay lỗi của thủy thủ mặt trăng, hóa ra là earphone trăm tai kết nối cộng đồng - Ảnh 5.

...và phong cách thẩm phán sang chảnh

Bên cạnh yếu tố sang-xịn-độc thì tóc giả earphone cũng có vài điểm trừ nho nhỏ. Nhà thiết kế có lẽ quá chú trọng về tính năng mà khá hời hợt trong việc tạo hình. Cả 3 mẫu tóc giả đều đẹp khi nhìn từ xa và khiến nhiều người phải tránh xa khi lại gần nhìn. Nếu mua về, có lẽ Webuy sẽ chỉ dùng vào dịp Halloween hoặc quẩy trong nhà với lũ bạn chứ không dám hiên ngang đội ra ngoài đường.

Chưa kể việc nhiều người sử dụng cùng lúc sẽ khá là bất tiện. Dây không đủ dài nên chắc chắn mọi người phải đứng sát sàn sạt, vừa nóng bức chật chội lại dễ có nguy cơ bị thó mất đồ.

Tưởng bản cosplay lỗi của thủy thủ mặt trăng, hóa ra là earphone trăm tai kết nối cộng đồng - Ảnh 6.

Vài người cùng "quẩy" thì vui, nhưng đông quá thì lại... mệt

Và cuối cùng là vấn đề muôn thuở của những chiếc tai nghe dạng dây: chẳng may dây bị rối thì sẽ được vào vai cô Tấm vừa khóc vừa ngồi gỡ, mà không biết phải gỡ đến bao giờ…

Tuy nhiên, bộ tóc này vẫn là một sản phẩm khá độc đáo, phù hợp với các chị em chuyên livestream bán hàng thích nổi bật giữa đám đông, còn bán được hàng hay không thì... chịu.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ