Tỷ phú Elon Musk mất nhiều năm để làm ra Tesla Cybertruck với giá 70.000 USD nhưng dân chơi này chỉ mất 8 ngày và bán bằng 1/70

  Quang Phong, Theo Trí Thức Trẻ 

  Tỷ phú Elon Musk mất nhiều năm để làm ra Tesla Cybertruck với giá 70.000 USD nhưng dân chơi này chỉ mất 8 ngày và bán bằng 1/70

  Với vóc dáng giống như bước ra từ tranh vẽ của một cậu bé 5 tuổi, Tesla Cybertruck đã nhanh chóng trở thành chủ đề châm biếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Sau vụ việc một người dùng thuê xe Ford F-150, dán vải dựa theo hình ảnh copy từ Cybertruck rồi… đem đỗ ngay trước cửa Tesla, một chiếc bán tải fake khác đã xuất hiện tại Nga với quyết tâm đầu tư hơn rất nhiều.

  Tỷ phú Elon Musk mất nhiều năm để làm ra Tesla Cybertruck với giá 70.000 USD nhưng dân chơi này chỉ mất 8 ngày và bán bằng 1/70 - Ảnh 1.

  Cụ thể, chiếc Cybertruck được quay lại trong clip dưới có khả năng vận hành hoàn chỉnh. Ngoại thất xe mô phỏng khá chính xác vóc dáng chiếc bán tải Mỹ dù tỉ lệ thiết kế có hơi chênh đôi chút vì bản gốc Lada Samara là xe wagon gia đình. Kích thước dài x rộng x cao của Tesla Cybertruck gốc lần lượt đạt 5.885 x 2.030 x 1.905 mm, trong đó bồn xe dài 1.981 mm với thể tích tối đa 2.832 lít.

  Dân chơi Nga chế Tesla Cybertruck như thật

  Cả đèn hậu lẫn đèn pha xe đều được nâng cấp thành dải đèn LED ngang giống Cybertruck và có vẻ như thân xe cũng chế tạo bằng thép.

  Kỳ công là vậy nhưng chủ xe cho biết anh chỉ mất 8 ngày và 1.300 USD để làm lại xe, trong đó số tiền trên chủ yếu là để… mua chiếc Lada Samara gốc.Về phía Tesla Cybertruck, mẫu xe này có giá từ 40.000 tới 70.000 USD tuỳ phiên bản. Đúng thật là ngoài 2 chi tiết đã nhắc tới ở trên thì anh chàng này không phải lo lắng quá nhiều về đồ chơi công nghệ hay dàn trang bị ngoài vì Cybertruck ra mắt hồi tháng 11… không có cả 2.

  Tham khảo: Carscoops


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày