Tỷ phú Trần Đình Long tung ra máy lọc nước chiến lược, bắt tay cùng Thế giới di động

  Huyền Trang, Nhịp sống thị trường 

  Hòa Phát định hướng trở thành nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam trong ngành điện lạnh, điện gia dụng vào năm 2030, trong đó máy lọc nước là một trong những dòng hàng chủ lực.

  Tỷ phú Trần Đình Long tung ra máy lọc nước chiến lược, bắt tay cùng Thế giới di động - Ảnh 1.

  Ngày 16/06/2023, Điện máy gia dụng Hòa Phát và Điện máy Xanh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm phân phối sản phẩm máy lọc nước Hòa Phát và các sản phẩm điện gia dụng tại chuỗi siêu thị Điện máy Xanh toàn quốc. 

  Theo đó, sản phẩm máy lọc nước Hòa Phát sẽ được phân phối tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh trên toàn quốc từ tháng 6/2023 với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Hòa Phát cam kết dành 6 mã sản phẩm chiến lược cho Điện máy xanh với một số tính năng nổi bật, ví dụ sử dụng 10 cấp lọc, trang bị chế độ điều khiển Fuzzy Logic, giúp giảm sát chất lượng nước và cảnh báo thay lõi thông minh…

  Tại lễ ký kết hợp tác, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện máy gia dụng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Phát chia sẻ: “ Tập đoàn Hòa Phát định hướng trở thành nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam trong ngành điện lạnh, điện gia dụng vào năm 2030, trong đó máy lọc nước là một trong những dòng hàng chủ lực. Chúng tôi đã đầu tư bài bản, đồng bộ ngay từ đầu trong tất cả các khâu từ sản xuất, bán hàng và các dịch vụ hậu mãi với mục đích cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hòa Phát tin tưởng Điện máy Xanh là kênh bán hàng uy tín, giúp đưa sản phẩm của Hòa Phát đến với người tiêu dùng một cách thuận lợi, mang lại lợi ích cho tất cả các bên ”.

  Trước đó, Hòa Phát và Điện máy Xanh đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối các sản phẩm điều hòa Funiki và Tủ đông Hòa Phát. Tháng 6/2022, điều hòa Funiki lọt Top 3 sản phẩm điều hòa bán chạy nhất tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh toàn quốc. Hiện nay các sản phẩm điện lạnh, điện máy của Hòa Phát đang được phân phối tại Điện máy Xanh bao gồm: Điều hòa, tủ đông, máy làm mát không khí, máy lọc nước, và sắp tới là các dòng máy giặt, máy rửa bát và nhiều mặt hàng điện máy gia dụng chất lượng cao, giá thành hợp lý.

  Trong tháng 6/2023, Hòa Phát kích hoạt chiến dịch truyền thông tích hợp ra mắt ngành hàng Máy lọc nước trên đa kênh, với nỗ lực phủ sóng thương hiệu Máy lọc nước Hòa Phát tại khắp các cửa hàng, siêu thị điện máy, tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng trải nghiệm và mua sắm.

  Hòa Phát đã đầu tư Trung tâm sản xuất Điện máy gia dụng Hòa Phát với nguồn vốn hơn 1.000 tỷ đồng, diện tích 15 ha, tọa lạc tại KCN Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam. Nhà máy chính thức đi vào vận hành với công suất giai đoạn 1 là 300.000 máy lọc nước và 200.000 máy làm mát không khí mỗi năm. Dự kiến trong những năm tới, Công ty sẽ đầu tư giai đoạn 2, nâng công suất lên thành 1.500.000 sản phẩm/ năm.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ