Tyler "Ninja" Blevins có thể kiếm được nửa triệu USD/tháng nhờ streaming

Long.J,  

Sau kỷ lục hơn 600.000 người xem stream Fortnite của "ông hoàng" Twitch Ninja và Drake. CNBC đã khẳng định streamer chuyên nghiệp Ninja có thể kiếm được khoảng 500.000 USD mỗi tháng.

Sự thật, Tyler "Ninja" Blevins kiếm được rất nhiều tiền so với đồng nghiệp trên toàn thế giới. Subscriber của Twitch và Amazon Prime là nguồn thu chủ yếu của Ninja, chưa kể những hoạt động trên Youtube, Instagram và Twitter của anh chàng này.

"Twitch Prime cho phép mọi người kiếm lời từ những trò chơi nhất định, nhất là gần đây khi họ hợp tác với Fortnite, trò chơi hot nhất hiện nay. Điều đó đã khiến lượng subscriber ồ ạt đổ về stream của tôi".

Chàng doanh nhân trẻ cũng chia sẻ một số lời khuyên khá khôn ngoan trong việc xây dựng định hướng và làm giàu:

"Tôi vẫn duy trì công việc (tại Noodles & Company), tôi vẫn học Đại học dù đang làm tất cả những việc này. Tôi tiếp tục cố gắng học tốt và tập trung cho tương lai, cũng như việc streaming và thi đấu Halo. Hỡi những bạn trẻ ngoài kia, bạn không thể bỏ mọi thứ chỉ để tập trung chơi điện tử. Streamer cũng đã trở thành một lựa chọn nghề nghiệp cạnh tranh rất mạnh, hãy cố gắng đảm bảo cho tương lai và làm những việc mình muốn vào thời gian rảnh". 

Tyler Ninja Blevins có thể kiếm được nửa triệu USD/tháng nhờ streaming - Ảnh 1.

CNBC đưa tin về việc streamer chuyên nghiệp Ninja có thể kiếm được khoảng 500.000 USD mỗi tháng

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ