Ultimate Ears gia nhập thị trường Việt Nam với hai dòng loa di động nhỏ gọn, giá từ 1,99 triệu đồng

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Cả hai sản phẩm đều có thiết kế khá gọn và cơ động, riêng Ultimate Ears Boom 2 cho khả năng kết nối cùng lúc đến hơn 200 thiết bị loa Boom 2 khác, tạo nên một sân chơi âm nhạc mini nhiều cảm xúc thú vị.

Ngày 20 tháng 9 năm 2017, hãng loa Ultimate Ears đến từ Mỹ đã chính thức tung ra 2 sản phẩm loa di động mới tại thị trường nước ta. Cụ thể là Boom 2 và Wonderboom, đây đều là 2 sản phẩm được đánh giá cao ở thiết kế đẹp cũng như nhiều tính năng vô cùng hữu ích.

Ultimate Ears Boom 2

Ultimate Ears Boom 2 có thiết kế nhỏ gọn với hình trụ tròn, tương đương với một chai nước. Loa được trang bị hai loa toàn dải, có thể tái tạo không gian âm thanh rộng đến 360 độ, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn dù cho có ngồi trước hay ngồi sau.

Loa có khả năng kết nối với các thiết bị ở khoảng cách tối đa là 30m, thông qua 2 giao tiếp Bluetooth và NFC, và có khả năng kết nối cùng lúc đến hơn 200 thiết bị loa Boom 2 khác. Tất nhiên, người dùng có thể theo dõi các kết nối này một cách dễ dàng thông qua một ứng dụng trên smartphone.

Boom 2 sở hữu một lớp vải không thấm nước với tiêu chuẩn IPX7, cho phép ngâm dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Đồng thời, nó có thể hoạt động tốt nếu có lỡ làm rơi ở độ cao 1m5. Theo cảm nhận ban đầu, loa cho âm thanh đầy, tiếng trống và bass khá tốt. Đặc biệt, khi bật ở âm lượng lớn nhất thì âm thanh không bị biến dạng.

Ultimate Ears Boom 2 sẽ được lên kệ mới mức giá 3,990,000 đồng.

Ultimate Ears Wonderboom

Giống như Boom 2, Ultimate Ears Wonderboom cũng kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth hay NFC. Nó có thể kết hợp thêm 1 loa Wonderboom khác để tạo thành 1 dàn loa mini. Điểm khác với Boom 2 là Wonderboom đã bỏ hẳn kết nối Aux 3,5 mà chỉ dùng kết nối không dây chuẩn Bluetooth aptX 4.0.

Loa cũng sở hữu một lớp vải không thấm nước với tiêu chuẩn IPX7, cho phép ngâm dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút, cùng khả năng chống bụi và sốc tốt.

Theo cảm nhận nhanh, chất lượng âm thanh của Wonderboom là tương đối tốt. Âm bass, mid hay treble ổn, không bị rè hay bể khi mở âm lượng cao nhất.

Loa sẽ có 6 màu cho người dùng lựa chọn: Stone, Phantom, Fireball, subzero, Cashmere hay Lilac. Giá bán của sản phẩm này là 1,990,000 đồng.

Bình luận