Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/12

  Comet,  

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. Toca Hair Salon 2 - iOS

  Bạn muốn được tập trung làm việc nhưng luôn có một cô ebs nhõng nhẽo đòi bạn phải chơi cùng? Hãy tải Toca Hair Salon để tạo "công ăn việc làm" cho cô bé ấy nhé. Game có đồ hoạ rất nhẹ nhàng, kết hợp với gameplay cực kì thân thiện. Tất cả những gì người chơi cần làm là tìm cách biến hoá những mái tóc trong game thành bất kỳ hình dáng gì mà bạn muốn. Và đừng quên chụp lại những tấm ảnh đấy nhé.

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  2. SimpleRockets - iOS

  Không gian bao la luôn là điều kì bí, và đó là lí do con người luôn tìm cách chinh phục nó. Tuy nhiên chẳng cần đến NASA, chính bạn cũng có thể phóng những con tàu vũ trụ của riêng mình với SimpleRockets. Trong game bạn sẽ tìm cách lắp các ống nhiên liệu, tên lửa đẩy,... để có thể hoàn thành quy trình phóng tàu vũ trụ cũng như cho nó tiếp cận một cách an toàn với các hành tinh. Hãy chinh phục không gian theo cách của riêng bạn nhé!

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  3. VeggieTales: It's a Very Merry Larry Christmas - Android

  Đây là một tập hợp rất nhiều trò chơi đã rất quen thuộc với chúng ta như Bắn bóng, Kim cương,... nhưng được làm lại theo phong cách Giáng sinh hết sức đẹp mắt và vui nhộn. Hãy cùng đón không khí giáng sinh với cây thông Noel và những quả bóng đầy màu sắc được treo lên chúng. Và cũng đừng quên tạo các tấm thiệp Giáng sinh để gửi tặng bạn bè nhé.

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free on Amazon App Store

  Download

  4. Let's Create! Pottery - Android

  Bạn đã từng đi đến làng gốm Bát Tràng bao giờ chưa? Nếu chưa thì cũng đừng buồn vì giờ đây bạn đã có thể tự tay sáng tạo những chiếc bình cho riêng mình. Ứng dụng này cho phép chúng ta thoả sức sáng tạo với những mảnh đất nặn và tạo hình cho chúng. Sau khi hoàn thành bạn có thể tô màu, tạo hoạ tiết cho chúng và thậm chí có cả một trang web để bình chọn những chiếc bình đẹp nhất hàng tuần do người dùng tạo ra.

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: 1,99 USD

  Download

  5. RaveIT Pro - Windows Phone

  Không chỉ những chiếc điện thoại Android hay iPhone mới có những phần mềm tạo nhạc, với một chiếc Windows Phone bạn cũng có thể làm được điều đó với RaveIT Pro. Ứng dụng cho phép bạn tạo ra những giai điệu riêng theo ý muốn với rất nhiều hỗ trợ như khử tiếng ồn, có tới 128 tabs để tạo nhạc và quan trọng nhất chính là có thể dễ dàng tạo ra các file nhạc đuôi .wav một cách dễ dàng.

  Giá cũ: 1,99 Euro

  Giá mới: Free

  Download

  >>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/12

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày