Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/12

  Comet,  

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. Detective Grimoire- iOS

  Đằng sau mỗi câu chuyện ma quái luôn là những bí mật mà ai đó không muốn cho người khác biết, vậy bạn đã sẵn sàng khám phá những bí mật đó chưa? Hãy nhập vai vào thám tử Grimoire để dẹp tan những lời đồn đại về khu đầm lầy ma quái cùng con quỷ đang ngự trị bên trong nó. Sẽ luôn có gợi ý cho những bí mật khó giải, và bạn sẽ cần tinh mắt một chút để vượt qua chúng.

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  2. Stick Around - iOS

  Hãy chuẩn bị cho những đứa trẻ những bài giảng khoa học từ khi chúng còn bé, bởi đó là lúc chúng có đam mê nhất với việc khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Stick Around là một ứng dụng giúp bạn làm điều đó với nhiều bài giảng khoa học được sắp xếp rất hợp lý. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo ra những bài học của riêng bạn bằng bộ công cụ tích hợp rất đầy đủ và tiện dụng.

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  3. Kung Fu Panda Holiday - Android

  Nếu là một người mê phim, chắc hẳn bạn sẽ biết về chú gấu po và bọ phim Kungfu Panda nổi tiếng. Giờ đây, khi mà những phần tiếp theo của bộ phim còn chưa ra tiếp thì bạn vẫn có thể dạy cho những đứa trẻ tinh thần hào hiệp của những hiệp sĩ động vật bằng cách cho chúng xem e-book về câu chuyện này. Ứng dụng có cả tính năng tự động đọc, vậy nên bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và cho những đứa trẻ đắm mình vào thế giới của những điều kỳ diệu.

  Picture 1

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free on Amazon App Store

  Download

  4. Pocket Planets - Android

  Đã bao giờ bạn tự hỏi những vì sao lấp lánh kia trông như thế nào chưa? Pocket Planets là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép chúng ta được dạo trong không gian với những hình ảnh đẹp nhất về các hành tinh, các vệ tinh hay các vành đai bao quanh chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem quỹ đạo di chuyển và vị trí của các hành tinh trong ngân hà. Có tới 200 hành tinh và ngôi sao đang chờ bạn khám phá trong ứng dụng này.

  Giá cũ: 3,39 USD

  Giá mới: 1,23 USD

  Download

  5. Truck Parking 3D - Windows Phone

  Những tựa game đua xe đã trở nên vô cùng phổ biến và đa dạng, vậy tại sao không thử một loại xe khác - xe tải. Truck Parking không phải là một tựa game đua xe, nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển giả lập một chiếc xe tải như những người lái xe thực sự với vô-lăng, chân ga, chân phanh,.... Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho bạn.

  Giá cũ: 0,99 Euro

  Giá mới: Free

  Download

  >>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/12

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày