Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/12

  Comet,  

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. Grave Matters - iOS

  Halloween đã qua lâu rồi nhưng chúng ta vẫn có thể "thưởng thức" một chút cảm giác của ngày lễ này qua Grave Matters. Trong game bạn sẽ đi đào những đống đất ở trong nghĩa trang để tìm các viên đá năng lượng. Tuy nhiên một vài trong số đó chính là những con Robot đang chực chờ bạn để kéo bạn xuống đất, vậy nên hãy đào thật cẩn thận.

  Giá cũ: 0,99 USD
  Giá mới: Free
  Download

  2. OLO game - iOS

  Nếu bạn cần một trò chơi thông minh để chơi với những người bạn của mình, OLO chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Luật chơi rất đơn giản khi số điểm mỗi bên được tính bằng số quả bóng tròn cùng màu ở phần sân bên kia. Tất nhiên đối thủ sẽ không dễ dàng để bạn ghi điểm đâu, vì thế hãy ghi điểm thật thông minh nhé.

  Giá cũ: 2,99 USD
  Giá mới: Free
  Download

  3. One Up Lemonade Rush! - iOS

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tựa game Mario được làm mới với hình ảnh 3D và chạy nhảy khắp ngân hà. Tuy nhiên nếu không có một chiếc Nintendo 3DS để chơi nó thì bạn có thể tham gia thế giới của One Up Lemonade Rush, và tôi đảm bảo nó hay không kém Super Mario. Hãy vào vai anh chàng nhỏ bé và chạy nhảy khắp nơi trong nhà máy sản xuất nước chanh nhé.

  Giá cũ: 0,99 USD
  Giá mới: Free
  Download

  4. Recipe Guru Pro - Android

  Thêm một lựa chọn nữa để nâng cao tay nghề nấu ăn của bạn. Với ứng dụng này, bạn sẽ có được công thức nấu nướng và thành phần của rất nhiều món ăn trên thế giới. Các món ăn được sắp xếp rất khoa học theo từng loại món, và bạn chỉ cần biết chính xác mình đang muốn nấu loại món ăn gì để tìm công thức độc đáo cho nó.

  Giá cũ: 1.49 USD
  Giá mới: Free on Amazon App Store
  Download

  5. Fiz : Brewery Management Game - Android

  Bạn biết bia chứ? Và bạn có biết làm sao để một cốc bia ra đời không? Hãy đến với Fiz để được trải nghiệm cảm giác tự tay mình sản xuất ra những thùng bia ngon tuyệt. Bạn sẽ được làm tất cả, từ khâu chọn nguyên liệu, pha chế cho đến "đóng gói" sản phẩm. Chắc chắn sau khi chơi game, ít nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy những cốc bia mình uống trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  Giá cũ: 2,99
  Giá mới: 0,99 USD
  Download

  >> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/12

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày