Google muốn đưa giao diện Material Design lên cả iOS

  TVD,  

  Google đang chuẩn bị từng bước để đưa giao diện Material Design (một tính năng mới của Android 5.0 Lollipop) lên tất cả các ứng dụng di động của hãng, bất kể nền tảng nào.

  Google đang chuẩn bị từng bước để đưa giao diện Material Design (một tính năng mới của Android 5.0 Lollipop) lên tất cả các ứng dụng di động của hãng, bất kể nền tảng nào. Trong kế hoạch này, Google cho biết sẽ cập nhật Material Design cho cả ứng dụng Google chính trên iOS.

  Bên cạnh việc đem lại một vè ngoài hoàn toàn mới mẻ, Google sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới cho ứng dụng Google trên iOS. Trong đó bao gồm một nút Google cho phép bạn truy cập nhanh trình tìm kiếm, cùng với một nút Recents cho phép bạn tìm lại các trang gần đây theo dạng flip.

  Ứng dụng Google Maps trên iOS cũng sẽ được tích hợp chặt chẽ hơn với các doanh nghiệp, do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm ăn uống, vui chơi và xem các giới thiệu cũng như đánh giá của người dùng về những địa điểm đó mà không cần thoát ra khỏi ứng dụng bản đồ.

  Google Maps cũng sẽ được tối ưu hóa cho các hệ máy iPhone 6, iPhone 6 Plus với màn hình lớn hơn. Bên cạnh đó ứng dụng bản đồ của Google sẽ hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng App Store.

  Theo Phonearena

  >>Google tiếp tục mang Material Design lên cả trình duyệt Chrome

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ