Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1

Comet,   Theo Trí Thức Trẻ 01/31/2015 12:00 PM

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Galaxia Chronicles - iOS

Hãy bắt đầu một cuối tuần sôi động với trò chơi Galaxia Chronicles. Trong game, cậu bé Noddy đang trong một cuộc hành trình dài dằng dặc đi qua các hành tính khác nhau. Ở mỗi nơi cậu đến thì môi trường và cảnh vật lại thay đổi, kéo theo đó là rất nhiều thử thách khác nhau luôn chặn đường cậu. Bạn sẽ tỏ ra là một người lịch thiệp để giúp cậu bé của chúng ta chứ?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Flood Filter for Water Reflections - iOS

Một bức ảnh với khung cảnh hoang vu và đơn sơ làm bạn cảm thấy khó chịu? Vậy hãy thêm một chút ... nước biển vào tấm ảnh đó xem sao. Ý tưởng có phần điên rồ này là cách Flood Filter for Water Reflections gây ấn tượng với bạn. Cho dù là cảnh nào, ở đâu thì bạn vẫn luôn có thể biến bức ảnh đó thành một cảnh biển mát mẻ với ứng dụng độc đáo này.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

3. Tech Tiles - Android

Bạn sẽ phản xạ nhanh đến mức nào trong một trò chơi? Có một điều mà chúng ta không nhận ra là mỗi người đều có khả năng thích ứng rất nhanh với trò chơi mới, dù rằng nó có khó đến đâu chăng nữa. Vậy thì hãy thử với Tech Tiles xem bạn có làm được điều đó không nhé. Trò chơi là một thử thách thực sự dành cho bạn để thử độ nhanh nhẹn, quan sát và phán đoán nữa đấy.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Montezuma Puzzle 3 Premium - Android

Xếp hình, ghép hình, bạn thích thể loại nào hơn? Tôi thì tôi thích cả 2, vậy nên hãy thử 1 trò chơi cho phép bạn chơi cả 2 thể loại đó mang tên Montezuma Puzzle 3 Premium. Nghe thì có lẽ sẽ không có gì khó khăn cả, nhưng thực sự thì bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức để có thể hoàn thành trò chơi này một cách tốt nhất đấy. Hãy suy nghĩ thông minh và tưởng tượng thật tốt để hoàn thành trò chơi nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Account Manager Pro - Windows Phone

Facebook, Email, Twitter, ... 1 đống các tài khoản online liệu có làm bạn bị đau đầu vì luôn phải nhớ 1 lô lốc các tài khoản và mật khẩu? Hãy để Account Manager Pro giúp bạn quên đi cơn ác mộng này thật dễ dàng. Ứng dụng là một "kho" quan lý tài khoản và mật khẩu một cách an toàn và tiện lợi. Giờ đây thì trang đăng nâhpj dịch vụ sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn được nữa.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ