Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng

Hieu.DC , Theo Trí Thức Trẻ

Trước đó, khá nhiều người dùng đã không hề biết về việc Grab sẽ sử dụng phương thức thanh toán mới dựa trên ví điện tử Moca, ngừng thanh toán qua thẻ tín dụng và Internet Banking.

Như đã biết, vào ngày 21/9 vừa rồi, Grab đã có thông báo chính thức, cho biết hãng sẽ ngừng hỗ trợ nạp tiền ví điện tử GrabPay thông qua Internet Banking và thẻ tín dụng sau ngày 1/10, mà thay vào đó, hãng đặt xe công nghệ sẽ triển khai ví điện tử mới, dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử Moca.

Tuy đã có thông báo, thế nhưng vẫn có không ít người dùng lại không hề biết về sự thay đổi này, từ đó gây ra sự bất tiện không đáng có, một vài trường hợp người dùng đã không thể sử dụng dịch vụ di chuyển khi cần gấp. Ngược lại, một bộ phận người dùng khác vẫn sử dụng được GrabPay như bình thường, ví Moca vẫn chưa hề liên kết được để thanh toán dịch vụ Grab. Điều này khiến khách hàng của Grab khá bối rối.

Nhưng trong chiều hôm nay, 03/10, Grab đã bắt đầu phát đi thông báo chính thức trên ứng dụng Grab của người dùng, ghi rõ: Ngưng hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản GrabPay từ thẻ tín dụng bằng cách nhập thông tin từ thẻ trong nạp tiền.

Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng - Ảnh 1.
Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng - Ảnh 2.

Thông báo được gửi vào hôm nay, 10/03 cho người dùng Grab đang sử dụng GrabPay

Thông báo cũng cho biết khách hàng vẫn có thể thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ Grab vận chuyển và giao hàng, bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế khi thêm các loại thẻ này vào tài khoản Grab.

Người dùng cần đặc biệt lưu ý về thông báo mới này của Grab để cập nhật phương thức thanh toán mới, tránh những phiền hà không đáng có khi cần di chuyển.

NỔI BẬT TRANG CHỦ