Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/9

Comet,  

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. AnyMP4 MTS Converter - Mac OS X

Hằng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều định dạng video khác nhau, và đôi lúc việc chuyển đổi chúng là trở nên vô cùng quan trọng và cần diễn ra nhanh chóng. Điều đó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn có AnyMP4 MTS Converter trong chiếc máy Mac của mình. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file MTS thành bất cứ định dạng video phổ biến nào hiện nay.

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. AnyMP4 FLAC Converter - Mac OS X

Hằng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều định dạng video khác nhau, và đôi lúc việc chuyển đổi chúng là trở nên vô cùng quan trọng và cần diễn ra nhanh chóng. Điều đó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn có AnyMP4 MTS Converter trong chiếc máy Mac của mình. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file FLAC thành bất cứ định dạng video phổ biến nào hiện nay.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Trimaginator ▲ Create stunning Art with your Photos - iOS

Lâu nay, có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với những ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng như Camera 360, VSCO,... . Vậy tại sao hôm nay không thử một chút mới mẻ cho người dùng iOS nhỉ? Trimaginator ▲ Create stunning Art with your Photos! là một phần mềm giúp bạn "nghệ thuật hóa" những bức ảnh bình thường của mình. Hãy tạo cho mình những bức hình ấn tượng nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Good Morning - Wake Up Informed - iOS

Bạn đang gặp vấn đề với việc thức giấc mỗi sáng, và tiếng chuông báo thức không thể lay nổi bạn? Hãy đến với Good Morning - Wake Up Informed đẻ có giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này nhé. Không chỉ đơn giản là một ứng dụng báo thức, nó còn được thiết kế để đảm bảo cho các giấc ngủ của bạn trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Sugar Sweet - Android

Từ sau thành công của trò chơi Candy Crush, những dạng game "ăn theo" mọc lên như nấm và rất khó để lựa chọn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tìm chút cảm giác mới lạ trên những gì quen thuộc, Sugar Sweet sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Như đã nói, cách chơi của nó khá giống với Candy Crush nên chẳng quá khó khăn thì bạn cũng đã có thể làm quen với trò chơi này.

 

Sweet Sugar

 

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày