Ứng dụng ví điện tử MoMo thêm loạt tính năng mới chuẩn bị cho dịp Tết Giáp Thìn

  M.Đức - WeBuy,  

  Đây đều là những tính năng tăng tính thuận tiện trong việc chuyển, nhận tiền và thanh toán hóa đơn.

  Mới đây ứng dụng ví điện tử MoMo đã thông báo về việc cập nhật phần mềm, bổ sung những tính năng chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn cũng như quản lý giao dịch nhằm chuẩn bị cho dịp Tết Giáp Thìn đang tới rất gần.

  Ứng dụng ví điện tử MoMo thêm loạt tính năng mới chuẩn bị cho dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 1.

  Đầu tiên, tính năng gửi và nhận tiền bằng mã QR đã được cập nhật để hỗ trợ QR từ mọi nguồn, bao gồm từ chính ví Momo, ứng dụng ngân hàng cho tới các ví điện tử khác. Đây là một tính năng rất hữu dụng trong sử dụng thực tế, giúp cho việc chuyển tiền giữa mọi người hay thanh toán hóa đơn trở nên thông suốt, dù mọi người có sử dụng nền tảng nào đi chăng nữa.

  Ứng dụng ví điện tử MoMo thêm loạt tính năng mới chuẩn bị cho dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 2.

  Mã QR chuyển, nhận tiền giờ đã hoạt động được giữa MoMo, các ví điện tử khác và ứng dụng ngân hàng

  Một tính năng 'hướng tới Tết' là tính năng thêm thông tin số tiền vào mã QR nhận tiền. Ở mục tạo QR nhận tiền, người dùng có thể thêm số tiền cần nhận cùng với lời nhắn gửi tới người chuyển tiền.

  Ứng dụng ví điện tử MoMo thêm loạt tính năng mới chuẩn bị cho dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 3.

  QR nhận tiền đã có thể 'nhúng' được số tiền cần nhận, bớt 1 bước nhập số tiền từ người gửi

  Tính năng này chắc chắn sẽ được tôi sử dụng nhiều trong dịp Tết Giáp Thìn để trao lì xì dịp năm mới cho các em trong nhà hay bạn bè, mừng thọ ông bà cũng như chia tiền ăn, uống trong những buổi đi chơi đầu năm.

  Ứng dụng ví điện tử MoMo thêm loạt tính năng mới chuẩn bị cho dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 4.

  Thanh widget của MoMo có các chức năng chính và hiển thị sẵn mã QR nhận tiền - sẽ rất tiện dụng với các chủ cửa hàng, những bạn shipper thường xuyên sử dụng tính năng này

  Mục Lịch sử giao dịch cũng đã được cập nhật để thêm các tính năng thống kê hóa đơn. Bên cạnh việc có thể thống kê theo mốc thời gian (ngày, tuần, tháng) thì MoMo bổ sung thêm thống kê "số tiền", "số giao dịch" và "số người gửi" để người dùng có thêm những thông tin về tình trạng chi tiêu, nhận tiền của mình.

  Ứng dụng ví điện tử MoMo thêm loạt tính năng mới chuẩn bị cho dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 5.

  Lịch sử giao dịch có thêm các chức năng thống kê, người dùng từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về cách chi tiêu của bản thân

  Cập nhật cuối cùng hướng tới những bạn mua hàng trực tuyến. Trong những giao dịch trực tuyến, người dùng đã có thể gửi mã trực tiếp từ ứng dụng MoMo tới các ứng dụng nhắn tin cho người gửi. Trong tháng 1, MoMo cũng sẽ bổ sung tính năng chia sẻ link nhận tiền để việc chia sẻ QR và giao dịch trở nên nhanh hơn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ