Vaio ra mắt thiết bị đầu tiên kể từ khi tách khỏi Sony

Comet,  

Thương hiệu Vaio trong tay ông chủ mới đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên.

Mới đây, Vaio đã xoá tan hoài nghi của người dùng về việc có còn tiếp tục sản xuất dưới sự sở hữu của ông chủ mới hay không bằng cách tung ra sản phẩm đầu tiên kể từ khi tách khỏi Vaio.

Đó là một chiếc Laptop lai Tablet có kích thước 12,3 inchinch. Giống như nhiều thiết bị lai khác, bàn phím của nó có thể tách rời để sử dụng như một chiếc PC thực sự. Màn hình máy có một chân chống ở sau lưng, và thiết bị này đi kèm với một chiếc bút điện tử mang thương hiệu Vaio để viết hoặc vẽ trên màn hình. Màn hình thiết bị có độ phân giải 2560x1704 pixel, với bộ xử lý Intel Haswell lõi tứ sử dụng công nghệ đồ hoạ Iris. Ngoài ra âm thanh của thiết bị này tỏ ra khá xuất sắc. Sản phẩm mới này tập trung vào đối tượng người dùng là những người làm nghệ thuật như hoạ sĩ, nhiếp ảnh gia,..

Sony đã bán thương hiệu Vaio của họ cho JIP (Japan Industrial Partners) vào đầu năm nay khi thị phần máy tính của họ ngày càng giảm. Thay vào đó họ tập trung cho việc sản xuất các thiết bị di động thông minh như điện thoại hay máy tính bảng, và các đánh giá cho thấy sự lựa chọn này là đúng đắn khi họ vẫn đang thực hiện rất tốt việc kinh doanh của mình.

Vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của sản phẩm, thế nhưng giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ vào khoảng 200.000 yên Nhật (khoảng 39 triệu VNĐ).

Theo: Trustedreviews

>>Sony VAIO và Apple MacBook: Câu chuyện đằng sau quan hệ của hai ông lớn

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ