Vẽ mũi tên giả dưới sàn nhà, người đàn ông vô tình biến IKEA thành mê cung không lối thoát

  Long.J,  

  Tuyệt đối không nên nghịch dại để rồi nhận tiền án tiền sự.

  Vào năm 2018, nhân viên tại chi nhánh IKEA đa quốc gia ở Atlanta, Mỹ, đã gọi điện báo cảnh sát rằng: Không một ai rời khỏi tòa nhà trong khoảng thời gian dài, đây là việc hết sức kỳ lạ.

  Không chỉ vậy, cảnh sát Atlanta còn nhận được hàng chục cuộc gọi từ bên trong tòa nhà IKEA, nhiều người cho biết họ không tìm thấy lối ra ở đâu cả.

  Vẽ mũi tên giả dưới sàn nhà, người đàn ông vô tình biến IKEA thành mê cung không lối thoát - Ảnh 1.

  Khách hàng bên trong chi nhánh IKEA đa quốc gia ở Atlanta ngáo ngơ vì không tìm thấy lối ra

  Cảnh sát và bộ phận cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến vào trong bằng cửa thoát hiểm. Khi nhà chức trách có mặt thì các nhân viên thu ngân của IKEA đang ngồi chơi Candy Crush vì chẳng có khách hàng. Sau đó, nhân viên IKEA mới kéo nhau ra khu vực được báo cáo và nhận ra: Tất cả khách hàng đang đi theo vòng tròn, tất cả do những mũi tên giả mà kẻ rỗi hơi nào đó đã vẽ xuống thảm.

  "Có người ngồi lên toilet trưng bày, một phụ nữ suýt sinh con trên thảm, một người đàn ông khác lại nằm ngủ trên ghế dài, một số người thậm chí còn chơi các thiết bị công nghệ trong lúc chờ được giải cứu..." Một người lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường kể lại.

  Trước khi cảnh sát bắt đầu điều tra, thủ phạm đã ra đầu thú vì cảm thấy bị dằn vặt. Dù bị tạm giam, hình phạt dành cho kẻ chơi dại không được công bố.

  Theo 9gag

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ