Vì lý do nào đó, thanh niên trên khắp thế giới đang đồng thanh hát nhạc nền game Halo trong nhà vệ sinh

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Trào lưu này hiện đang nhân rộng, khiến người hâm mộ game Halo đứng ngồi không yên.

Thanh niên trên thế giới đang cùng nhau tạo nên một trào lưu vô cùng "dị", đó là cùng nhau chui vào nhà vệ sinh tại trường học để đồng thanh hát bài nhạc nn trong game Halo huyền thoại.

Đối với những ai chưa nghe nhạc nền của game Halo, dưới đây sẽ là bài nhạc ma mị này:

Nhạc nền của game Halo

Nghe cứ như là một bài hát opera trong thính phòng vậy. Và từ đó, trào lưu bắt đầu và dần dần trở nên nổi tiếng khắp Twitter.

Các nam sinh trên toàn thế giới đã cùng nhau lan tỏa và chia sẻ về video tại phòng vệ sinh của trường mình, trong đó tất cả cùng đồng thanh hát vang nhạc nền của một tựa game, trông cứ như là một buổi "truyền đạo" nên khiến ai khi xem cũng phải "nổi da gà"!

80 thanh niên đang cùng nhau hát vang bài nhạc nền game Halo trong phòng vệ sinh nam

Một tweet khác của học sinh tại Churchill High School ở Michigan: "Hôm nay là một ngày đáng nhớ. Vào lúc 7h20 phút ngày 25 tháng 5. Hơn 25 thanh niên đã vào phòng vệ sinh ở sảnh A và cùng nhau hát nhạc nền game Halo"

Các bạn nữ đứng ngoài thì ái ngại khi thấy các bạn nam đang "làm lễ" trong phòng vệ sinh

Thực chất, trào lưu này bắt đầu từ một clip được upload lên Youtube vào đầu tháng 4, khi một anh chàng nào đó tự nhiên nổi hứng và hát bài nhạc này trong phòng vệ sinh

Hiện tại, vẫn chưa ai có thể lý giải vì sao các chàng trai bỗng nhiên tụ họp với nhau để hát nhạc thính phòng, thay vì ngồi chơi game, đi tán gẫu hoặc ở lỳ bên chiếc máy tính. Có lẽ trào lưu này sẽ còn lan tỏa ra rộng rãi nữa trong tương lai!

Theo DailyDot

NỔI BẬT TRANG CHỦ