Vì những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn

  Quang Vũ,  

  Quang Đăng là một trong số những nghệ sĩ ủng hộ cách sống bền vững, thân thiện với môi trường để góp phần khởi tạo một tương lai tốt đẹp hơn.

  Cùng nhau tạo nên sự khác biệt

  Cách chúng ta sống không chỉ là tấm gương phản chiếu quá khứ mà còn là lăng kính dự đoán tương lai. Hiện tượng nóng lên toàn cầu, những hiện tượng thời tiết cực đoan, dị thường là hậu quả của những tác động mà cuộc sống chúng ta góp phần gây ra đến môi trường sống xung quanh. Nhiều người trẻ tiến bộ đã chọn cách sống bền vững, thân thiện với thiên nhiên với mong muốn bảo vệ hành tinh xanh cũng như tương lai của cả cộng đồng. Nghệ sĩ Quang Đăng là một gương mặt tích cực quảng bá lối sống lành mạnh này.

  Vì những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn - Ảnh 1.

  Quang Đăng – nghệ sĩ có những bước nhảy truyền cảm hứng.

  Quang Đăng là vũ công, biên đạo múa nổi bật với nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi tầm cỡ khu vực. Năm 2020, vũ đạo rửa tay "Ghen Cô Vy" do anh sáng tạo đã trở thành hiện tượng gây sốt toàn cầu, là điểm sáng đáng yêu trong mùa dịch. Anh chàng còn tham gia chiến dịch hạn chế khói thuốc lá của WHO và quảng bá cho Ngày Trẻ em Thế giới của UNICEF để nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường.

  Thông qua chương trình "Khởi tạo cuộc sống bền vững theo cách riêng của bạn" do HP và Intel đồng tổ chức, Quang Đăng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình với tư cách là một người nghệ sĩ có sức ảnh hưởng.

  "Mỗi người, bằng những cách khác nhau đều có thể dùng sự sáng tạo của riêng mình để hiện thực hóa giấc mơ. Quang Đăng luôn muốn đưa những điều mình muốn nói thông qua các bước nhảy, từ đó lan tỏa năng lượng tích cực, gắn kết mọi người và cùng hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vũ đạo có thể giúp nâng cao nhận thức, và Đăng hạnh phúc khi điều mình thích và làm tạo ra giá trị, được đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng."

  Vì những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn - Ảnh 2.

  Mỗi người đều có thể chọn cách sống có ý nghĩa.

  Sứ mệnh của người nghệ sĩ không chỉ đem đến niềm vui mà còn phải truyền tải những thông điệp tích cực, gắn kết mọi người và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Quang Đăng luôn xây dựng cho mình một lối sống bền vững, đóng góp cho cộng đồng thông những bước nhảy và sự sáng tạo không ngừng.

  Chọn lựa sản phẩm công nghệ bền vững

  Sử dụng các sản phẩm hữu ích và thân thiện là bước đầu tiên để xây dựng một lối sống bền vững. Với những sản phẩm công nghệ, Quang Đăng lựa chọn dựa trên các tiêu chí, bao gồm: bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, sử dụng bền bỉ lâu dài để hạn chế rác thải, phục vụ hiệu quả cho công việc, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Với những yêu cầu này, Quang Đăng đã tìm thấy ở HP, nhãn hàng có cùng mục tiêu phát triển bền vững.

  "Đối với Đăng, tuổi trẻ, tài năng và thành công sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn dùng nó làm cầu nối mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống này. Và trên hành trình đó, Đăng đã tìm thấy HP Pavilion Laptop như một người bạn đồng hành tin cậy cùng Đăng thỏa sức sáng tạo và mang đến những giá trị lâu dài."

  Vì những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn - Ảnh 3.

  Quang Đăng chọn lựa HP, nhãn hàng tiên phong trong đổi mới và sáng tạo.

  Máy tính cá nhân HP Pavilion đạt chứng nhận tiết kiệm năng lượng Energy Star và đã đăng ký tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm thân thiện môi trường EPEAT Gold. Những chiếc máy tính này có chứa vật liệu nhựa tái chế từ rác thải sinh hoạt và rác thải đại dương.

  HP còn được biết đến là một doanh nghiệp tiên phong trong việc bảo vệ môi trường khi cam kết cắt giảm 75% lượng nhựa sử dụng trong khâu đóng gói bao bì cho tới năm 2025, giảm 30% phát thải khí nhà kính cho tới năm 2025. Thương hiệu này đang hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ bền vững nhất thế giới đến năm 2030.

  Vì những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn - Ảnh 4.

  HP Pavilion Laptop được tạo nên từ vật liệu tái chế thân thiện môi trường.

  Sử dụng sản phẩm thông minh và hiệu quả cũng giúp Quang Đăng có thêm nguồn cảm hứng trong hành trình sáng tạo nghệ thuật, cho ra đời nhiều tác phẩm ý nghĩa hơn. HP Pavilion Laptop gọn nhẹ, tinh tế sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, đột phá với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 11. Thiết bị cũng được trang bị hệ thống âm thanh B&O, thương hiệu âm thanh nổi tiếng từ Đan Mạch, mang lại âm sắc trong trẻo, độ chi tiết cao, các dải âm được thể hiện tròn trịa.

  Vì những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn - Ảnh 5.

  Âm thanh trong trẻo từ HP Pavilion Laptop giúp Quang Đăng có thêm cảm hứng sáng tác.

  HP luôn hết mình thúc đẩy sự tiến bộ hướng tới một tương lai bền vững hơn và luôn đưa ra những lựa chọn đầy tính trách nhiệm với môi trường, cũng như với các khách hàng. Các sản phẩm máy tính cá nhân của HP được thiết kế với các vật liệu bền vững như rác thải nhựa đại dương, nhôm tái chế và mũ phím làm từ nhựa tái chế sau tiêu dùng. "Sống bền vững" không là khái niệm xa vời lớn lao, nó nằm trong chính từng hành động của mỗi cá nhân, tổ chức. Việc chọn lựa sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường là cách chúng ta góp phần xây dựng tương lai bền vững. Vì những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn, cùng nhau chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt.

  Tìm hiểu dòng máy tính HP Pavilion thân thiện với môi trường tại: https://www.hp.com/vn-vi/pavilion.html

  https://genk.vn/vi-nhung-dieu-nho-be-tao-nen-su-khac-biet-lon-20220418150609884.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày