Vi vu muôn nơi và những chuyến đi không chỉ để chơi

  Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 

  Không còn là một thú tận hưởng đơn thuần, du lịch hay dịch chuyển hiện nay đã dần trở thành một hình thức để người trẻ tìm kiếm sự cân bằng trong công việc, cuộc sống. Hay với một số cá nhân, đi là để ghi lại và lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời đến mọi người.

  Đi để tìm lại sự cân bằng

  Cuối năm là thời điểm bận rộn của những dự án, công việc dồn dập, đồng nghĩa với đó là vô vàn căng thẳng, lo âu không tránh khỏi. Một chuyến đi ngắn, ngẫu hứng sẽ là cách hiệu quả để người trẻ "F5" cảm hứng làm việc, đồng thời tìm nguồn năng mới lượng cho công việc. Lướt đi trên cung đường đầy nắng và gió, cảm nhận sóng biển vỗ về hay tận hưởng cơn gió lạnh vùng cao nguyên, biết bao địa điểm, điều kỳ thú đang chờ được khám phá.

  Vi vu muôn nơi và những chuyến đi không chỉ để chơi - Ảnh 1.

  Nhưng dù có đi đâu đi chăng nữa thì thi thoảng những công việc, email đột xuất vẫn cần được giải quyết. Phải chăng thứ người trẻ cần là một người bạn như laptop dùng chip AMD Ryzen™ 5000/6000 Series đồng hành để mỗi bước chân chẳng còn vướng bận.

  Từ thiết kế nhỏ gọn của MSI Modern 15, Dell Vostro 3525 chạy Ryzen™ 5 5625U, hay thêm một chút hiệu năng với Acer Nitro 5 cùng Ryzen™ 6000 Series dựa trên tiến trình 6nm tiên tiến, tất cả đều sẵn sàng hỗ trợ người trẻ giải quyết mọi công việc phát sinh theo cách nhẹ nhàng, nhanh gọn.

  Đi và làm, tưởng hai mà một

  Vậy nếu một chuyến đi ngắn ngày là chưa đủ? Du lịch và công việc, liệu có cách nào hòa hợp cả hai?

  Đây là lúc làm việc kết hợp (Hybrid Working) lên ngôi. Một xu hướng nở rộ hậu đại dịch khi không ép buộc người lao động có mặt toàn thời gian tại văn phòng, mà cho phép chúng ta tận dụng một số ngày làm việc từ xa ở nhà, quán cafe hay thậm chí là một chuyến du lịch kết hợp làm việc.

  Vi vu muôn nơi và những chuyến đi không chỉ để chơi - Ảnh 2.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi thay vì nhàm chán trong bốn bức tường, sáng thức dậy bạn có thể thực sự tận hưởng công việc giữa trùng điệp núi rừng, hay giữa những cơn gió biển. Mạch làm việc theo đó mà càng mượt mà như cách Ryzen™ 6000 Series giúp bạn xử lý mọi tác vụ trên những dòng laptop HP Victus 16 và Lenovo Legion 5/Legion 5 Pro. Kết hợp sức mạnh của số nhân, luồng vượt trội, đủ để cùng người trẻ gánh trên lưng cả một thế giới số nay đã được "phẳng hóa", chẳng còn rào cản nào cho một chuyến du lịch kiêm Hybrid Working hiệu quả.

  Đi để lan tỏa và truyền cảm hứng

  Travel blogger, reviewer, những người đã quá thuộc trên các nền tảng mạng xã hội. Cũng là một chuyến đi, nhưng với bộ công cụ cần thiết như camera, smartphone, flycam… cùng một laptop mạnh mẽ như Acer Gaming Aspire 7, Lenovo ideapad gaming 3 sử dụng dòng CPU AMD Ryzen™, họ lan tỏa, đem chuyến đi ấy vào trong màn hình để nhiều người có thể trải nghiệm mà chẳng cần phải trực tiếp có mặt tại đó.

  Vi vu muôn nơi và những chuyến đi không chỉ để chơi - Ảnh 3.

  Thông qua những video, bài viết hay podcast, từng vùng đất, từng nét đẹp văn hóa được  vẽ nên đầy sống động, khiến càng nhiều bạn trẻ muốn xách balo lên và đi. Mỗi địa danh được travel blogger khai phá là nhiều thêm những cuộc hành trình được bắt đầu. Và biết đâu chừng, cuộc hành trình ấy lại là khởi đầu của một travel blogger tương lai, người sẽ mở rộng, lan tỏa nguồn cảm hứng dịch chuyển ấy.

  Đặc biệt, những chuyến đi cuối năm sẽ còn vui hơn với chương trình khuyến mãi "Nhận Quà Chất Chơi, Vi Vu Muôn Nơi" đến từ AMD, cùng phần quà là một cover passport thời trang. Vậy nên hãy bỏ ngay một em laptop AMD Ryzen™ 5000/6000 Series vào hành trang để chuyến hành trình càng thêm thú vị nhé.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày