Video, ảnh thực tế đầu tiên về smartphone kỳ dị bậc nhất của Xiaomi: Mi Mix Alpha

  Tấn Minh,  

  Chúng ta từng thấy một số ảnh render khá chân thực về chiếc điện thoại mới nhất này của Xiaomi, nhưng còn thực tế thì sao?

  Trong đoạn video dưới đây (được tải lên Weibo bởi người dùng "Hardware School"), chúng ta có thể thấy chiếc Mi Mix Alpha được đặt trong một chiếc hộp kính, với màn hình cuốn quanh tuyệt đẹp.

  Xiaomi Mi Mix Alpha

  Bên cạnh việc cho thấy một thiết bị với màn hình kéo dài từ mặt trước đến gần hết mặt sau, đoạn video còn cho thấy các phím bấm cảm ứng điều khiển bằng phần mềm ở cạnh bên máy, cũng như đèn thông báo và các biểu tượng xuất hiện dọc theo phần mép cong của màn hình khi có thông báo đến.

  Chúng ta còn được thấy một thanh camera đặt theo chiều dọc ở mặt sau, với cảm biến chính lên đến 108MP, cảm biến phụ siêu rộng 20MP, và cảm biến telephoto 12MP. Phần mềm demo chạy trên màn hình cho thấy máy có tính năng Charge Turbo - có lẽ giống như công nghệ sạc có dây 40W và sạc không dây 27W đã được xác nhận trên chiếc Mi 9 Pro.

  Khá vừa tay

  Nếu video là chưa đủ, thì dưới đây là một số hình ảnh "trên tay" Xiaomi Mi Mix Alpha đến từ leaker nổi tiếng Ice Universe:

  Video, ảnh thực tế đầu tiên về smartphone kỳ dị bậc nhất của Xiaomi: Mi Mix Alpha - Ảnh 2.
  Video, ảnh thực tế đầu tiên về smartphone kỳ dị bậc nhất của Xiaomi: Mi Mix Alpha - Ảnh 3.
  Video, ảnh thực tế đầu tiên về smartphone kỳ dị bậc nhất của Xiaomi: Mi Mix Alpha - Ảnh 4.

  Những hình ảnh này cho chúng ta hình dung được rõ hơn kích cỡ của máy, và quả thực đây là một chiếc smartphone khá dài đấy.

  Với mức giá lên đến 2.800 USD, Xiaomi Mi Mix Alpha có lẽ chỉ là một thiết bị concept để khoe công nghệ của Xiaomi, chứ không phải là một chiếc flagship thông thường. Trong điều kiện sử dụng ngoài đời thực, thiết bị này trông cực kỳ không thực tế và hẳn sẽ rất dễ...vỡ màn hình. Nhưng rõ ràng xem xong đoạn video, ai trong chúng ta ai cũng sẽ muốn được một lần trên tay và sử dụng thử chiếc điện thoại với tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 180,6% độc nhất vô nhị này!

  Tham khảo: AndroidAuthority

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày