Xiaomi xác nhận Mi Mix Alpha: Màn hình thác nước hay màn hình gập?

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Dù Xiaomi đã xác nhận về Mi Mix Alpha nhưng không rõ công nghệ màn hình mới được sử dụng là gì.

Vào đầu tháng này, Xiaomi đã xác nhận họ sẽ ra mắt chiếc Xiaomi Mi 9 Pro 5G và một thiết bị Mi Mix mới trong tuần tới. Chúng ta đều đã biết rất nhiều thông tin về Mi 9 Pro, nhưng chúng ta chỉ mới biết thêm chút thông tin về chiếc Mi Mix này.

Trên mạng xã hội Weibo, Xiaomi thông báo thiết bị mới sẽ có tên Mi Mix Alpha và một hình ảnh đính kèm dưới đây dường như đã cho ta cái nhìn đầu tiên về màn hình của thiết bị này.

Xiaomi xác nhận Mi Mix Alpha: Màn hình thác nước hay màn hình gập? - Ảnh 1.

Nó cho thấy có lẽ Mi Mix Alpha sẽ được trang bị màn hình thác nước, với các cạnh cong của màn hình tràn ra trùm lấy hai bên cạnh của thiết bị. Hình ảnh này có lẽ cũng xác nhận về ngày ra mắt của thiết bị này: 14h chiều ngày 24 tháng Chín theo giờ địa phương.

Dù hình ảnh trên khiến nhiều người hình dung đến thiết kế màn hình thác nước nhưng cũng rất có thể Xiaomi Mi Mix Alpha là một điện thoại màn hình gập, và hình ảnh trên là khi màn hình thiết bị được gập lại ra ngoài. Đây có thể phiên bản thương mại của chiếc Xiaomi màn hình gập được trình diễn vào đầu năm nay.

Dù sao đi nữa, Xiaomi tiết lộ rằng Mi Mix Alpha sẽ được trang bị "công nghệ màn hình hoàn toàn mới" và tỷ lệ màn hình trên khung máy đạt 100%. Chúng tôi cũng biết rằng hãng sẽ trang bị kết nối 5G trên cả 2 thiết bị.

Trong khi đó, Xiaomi Mi 9 Pro 5G dường như sẽ không có thiết kế như trên và dự kiến nó sẽ được trang bị Snapdragon 855 Plus, cụm 3 camera sau 48MP và pin 4.000 mAh. Thương hiệu này của Trung Quốc cũng xác nhận rằng MI 9 Pro 5G sẽ có sạc có dây 40W, sạc không dây 30W và sạc ngược không dây 10W.

Tham khảo AndroidAuthority


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ