[Video] Chiêm ngưỡng trailer hoành tráng của Air 2015, sự kiện đặc biệt dành cho máy bay không người lái

Thảo Nguyễn,  

Air 2015: Sự kiện đầu tiên trên thế giới chuyên trình diễn về máy bay không người lái diễn ra tại Amsterdam Arena hứa hẹn là một chương trình cực "đỉnh" với trailer hoành tráng, làm nức lòng bao người hâm mộ thiết bị đặc biệt này.

Chương trình đầu tiên trên thế giới trình diễn máy bay không người lái với quy mô hoành tráng sẽ được tổ chức tại Amsterdam Arena trong những ngày sắp tới. Mới đây, ban tổ chức chương trình Air 2015 đã cho ra mắt một bản trailer hoành tráng, tuy chưa đầy 2 phút nhưng cũng đủ làm nức lòng người chơi Drone (thiết bị bay không người lái) trên toàn thế giới.

Được tổ chức bởi công ty tổ chức sự kiện Hà Lan Fjuze phối hợp với không quân Hoàng gia Hà Lan, chương trình hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn mờ ảo, không chỉ là sức mạnh của máy bay không người lái mà còn là tính nghệ thuật trong sự sắp xếp những màn biểu diễn ánh sáng đẹp mắt.

Qua trailer mới được công bố, có thể thấy tất cả các thiết bị bay đều được trang bị laze, có thể sử dụng kết hợp với ánh sáng, âm thanh và những hiệu ứng đặc biệt, ngoài ra còn có sự sắp xếp máy chiếu để dựng các hình ảnh ba chiều. Air 2015 hứa hẹn một chương trình với những cuộc đua, trình diễn ánh sáng, laze, những màn nhào lộn đến từ hàng trăm thiết bị bay không người lái.

Mặc dù ngày tổ chức sự kiện vẫn chưa được chính thức công bố nhưng hy vọng rằng sẽ là một chương trình làm hài lòng hàng triệu người mong đợi. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bản trailer với hình ảnh siêu đẹp mắt không kém các bộ phim viễn tưởng của điện ảnh hollywood.

Tham khảo: cnet

>>Dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái của Amazon gặp khó với quy định mới

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày