[Video] Dở khóc dở cười với loạt video "bạo hành" iPhone 6

  Thảo Nguyễn,  

  Với tính chất giải trí, hy vọng bạn sẽ thấy thật sự vui vẻ khi xem chúng cho dù bạn là tín đồ của bất kì hãng công nghệ nào.

  Từ sau khi iPhone 6iPhone 6 Plus ra mắt, chúng ta đã được chứng kiến không ít các video thử nghiệm “uốn cong”, hay các video làm rơi iPhone thế hệ mới và tiếp đây là những màn “tra tấn” thử nghiệm như vậy.

  Với tính chất giải trí, hy vọng bạn sẽ thấy thật sự vui vẻ khi xem chúng cho dù bạn là tín đồ của bất kì hãng công nghệ nào.

  1. Bản quay chậm khi iPhone 6 Plus rơi xuống nước

  Nếu việc quan sát những video làm rơi iPhone là quá dễ dàng, thì trong thử nghiệm này, yếu tố được bổ sung thêm là nước cùng công nghệ “slow motion” – quay chậm và lặp lại nhiều lần khiến clip thật sự trở nên “thôi miên” với người xem. Chắc chắn, bạn sẽ phải tốn không ít lần xem đi xem lại video này.

  2. iPhone và Nitơ lỏng

  Nitơ lỏng là một chất không màu. Ở dạng lỏng, nó đạt đến nhiệt độ -346 °F. Hãy xem những gì sẽ xảy ra khi một chiếc iPhone 6 Plus mới tinh bị chìm trong một vật chứa toàn những nitơ lỏng.

  Các vật bị dìm trong nitơ lỏng sẽ dễ bị đóng băng một cách nhanh chóng và thường bị phá vỡ dễ dàng hơn. Kết quả là sau khi dùng búa đập lên, chiếc iPhone này vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti.

  Với sự nguy hiểm của việc sử dụng nitơ lỏng (và các rủi ro tài chính khi thử nghiệm với iPhone mới), chúng tôi khuyên các bạn không nên cố gắng để tái tạo video này tại nhà.

  3. Thử thách “sức chịu đựng” của iPhone

  Video này là một chuỗi các thử nghiệm một cách kỹ lưỡng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, bao gồm thử nghiệm nhấn chìm iPhone đang hoạt động xuống nước, làm rơi iPhone từ trên cao … Các nhà sản xuất cuối cùng đã đưa ra 1 tỷ lệ về khả năng phá hỏng iPhone mới - có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

  4. iPhone 6 Plus và máy xay sinh tố

  Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra khi cho iPhone vào máy xay sinh tố.

  Kết quả là chiếc máy xay dường như không có vấn đề gì trong khi chiếc iPhone này bị vỡ thành các mảnh nhỏ xíu. Nếu bạn là người yêu thích một chút "tàn nhẫn" thì việc dành ra vài phút trong ngày của mình để xem video này là điều cực kì thú vị.

  5. Thử nghiệm rơi iPhone khi sử dụng ốp lưng của Apple

  Đã bao giờ bạn tự hỏi về khả năng bảo vệ iPhone từ chính những chiếc ốp lưng sản xuất bởi Apple? Video này đã thực hiện một số thử nghiệm với cả iPhone 6 và iPhone 5s. Những gì rút ra từ video này chắc chắn sẽ giúp bạn quyết định xem nên chọn ốp lưng của Apple hay của các hãng khác.

  Tổng hợp

  >>Camera trước của iPhone 6 bỗng dưng bị lệch

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ