Video hiếm hoi quay lại cảnh một chiếc Note7 bốc cháy

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Nó vẫn là một cái gì đó hơi trừu tượng, khi nhắc đến việc một chiếc smartphone bốc cháy thì sẽ như thế nào.

Chúng ta đã được nghe khá nhiều báo cáo về việc những chiếc Note7 bốc cháy, tại nhà riêng, trong khách sạn, trên máy bay, trong lúc đang sạc pin hay thậm chí là chỉ để không ở trên bàn ăn.

Chúng ta cũng đã được thấy rất nhiều bức ảnh chụp lại hiện trường sau những vụ hỏa hoạn này, thậm chí là đã có một chiếc ô tô bốc cháy ngùn ngụt với nguyên nhân được cho là chiếc Note7 bốc cháy bên trong.

Thế nhưng trên thực tế, chúng ta chưa từng được chứng kiến khi mà một chiếc Note7 bốc cháy hay phát nổ. Nó vẫn là một cái gì đó hơi trừu tượng, khi nhắc đến việc một chiếc smartphone bốc cháy thì sẽ như thế nào.

Liệu rằng sẽ xảy ra một vụ nổ, hay một ngọn lửa lớn bùng lên?

Galaxy Note7 bốc cháy.

Mới đây, The Associated Press đã đăng tải một đoạn video hiếm hoi quay lại cảnh chiếc Note7 của cô Dee Decasa bốc cháy ngay trong nhà riêng. Đó cũng là vụ Note7 bốc cháy thứ 6 được báo cáo tại Mỹ.

Trong đoạn video, chúng ta có thể thấy chiếc Note7 bốc cháy không bốc lên một ngọn lửa lớn nhưng nó có rất nhiều khói bốc lên. Hãy thử tưởng tượng điều đó xảy ra trên một chuyến bay hay ngay trên chiếc giường của bạn, có thể nó không thực sự gây nguy hiểm những có thể khiến bạn vô cùng hoảng sợ.

Tham khảo: The Associated Press