Video test độ bền Xperia XZ Premium bằng cách bẻ cong, cào, dùng lửa đốt và kết quả thu về thật ấn tượng

Billvn,  

Xperia XZ Premium vượt qua các thử nghiệm hơ lửa, bẻ cong, tác động bằng vật nhọn một cách rất ấn tượng.

Chính thức phát hành tại thị trường lớn Mỹ vào tháng trước, Xperia XZ Premium là một trong những chiếc smartphone đắt nhất của Sony tại thị trường này. Nó đang được bán ra với giá 799,99 USD (bản không khóa mạng). Với mức giá này, người ta mong đợi Xperia XZ Premium sẽ là một chiếc điện thoại được thiết kế, hoàn thiện tốt và có lẽ chiếc điện thoại của Sony cũng đáp ứng được điều này.

JerryRigEverything – trang YouTube nổi tiếng với các video test độ bền sản phẩm – vừa chia sẻ cách mà họ kiểm tra sự “mạnh mẽ, bền bỉ” của Xperia XZ Premium.

Như bạn có thể thấy trong đoạn video, mặt trước và sau của Xperia XZ Premium (bao gồm cả phần bảo vệ camera) được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 5. Điều này giúp cho nó có khả năng chống xước như các flagship mới nhất của Apple và Samsung. Về cơ bản, màn hình và phần lưng phía sau của chiếc điện thoại này sẽ không bị làm xước trong các kịch bản tiêu chuẩn, ví dụ dùng vật nhọn như đầu bút viết lên hay ma sát với chìa khóa, đồng xu trong túi quần của bạn.

Phía trên và dưới cùng, cũng như các nút bên cạnh của Xperia XZ Premium được làm từ kim loại có thể bị trầy xước khi bị lấy dao nhọn và cào mạnh vào. Tuy nhiên, đây là các tác động không thường thấy khi bạn sử dụng thiết bị hàng ngày nên về cơ bản các chi tiết này của Xperia XZ Premium cũng rất khó bị trầy xước với điều kiện sử dụng bình thường.

Video test độ bền Sony Xperia XZ Premium

Tiếp theo, người ta dùng ngọn lửa để đốt màn hình 4K của Xperia XZ Premium. Kết quả sau một thời gian nó tạo thành một đốm đen nhưng nhanh chóng phục hồi lại như cũ sau khi không còn ngọn lửa tác động nữa.

JerryRigEverything đã cố gắng bẻ cong chiếc điện thoại này theo nhiều chiều hướng khác nhau nhưng như chúng ta thấy, Xperia XZ Premium vẫn không hề hấn gì. Vì vậy, bạn hãy yên tâm thiết bị sẽ không bị bẻ cong hay gãy gập khi để trong túi quần.

Xperia XZ Premium sở hữu màn hình 4K HDR, bộ vi xử lí Snapdragon 835, camera có khả năng quay slow-motion ở tốc độ 960 fps. Hiện đây là chiếc smartphone cao cấp nhất của Sony trên thị trường.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ