[Video] Thanh niên Úc đấm nhau với Kangaroo để bảo vệ chó cưng

  Neo,  

  Kangaroo, một trong những động vật hoang dã nguy hiểm nhất tại Úc, vừa bị con người dạy cho một bài học đích đáng về cách cư xử.

  Úc là một nơi đầy mối nguy hiểm. Theo nhiều nghiên cứu, mọi thứ ở Úc đều có thể giết chết bạn. Và đương nhiên, thú cưng của bạn cũng có thể gặp nguy hiểm ở vùng đất này.

  Trong video mới được đăng tải gần đây, người xem được chứng kiến một con Kangaroo hiếu chiến đang bóp cổ một chú chó. Video bắt đầu bằng cảnh con Kangaroo với cơ bắp cuồn cuộn đang bóp cổ chú chó săn nên không rõ bên nào gây chiến trước.

  Phải thừa nhận rằng con Kangaroo này đã có một hành động phi thể thao nhưng may mắn cho chú chó là chủ nhân của chú ở gần đấy đã lao ra can thiệp kịp thời.

  Thanh niên Úc đấm nhau với Kangaroo để bảo vệ chó cưng

  Khi thấy đối thủ xứng tầm, con Kangaroo đã buông chú chó ra và đứng thẳng bằng hai chân sau để sẵn sàng đấu tay đôi. Tuy nhiên, chưa kịp tung ra cú đá chết người thì Kangaroo đã nhận ngay một quả đấm ngay giữa mặt. Không biết vì choáng hay vì anh chàng kia đã có ý rút lui mà con Kangaroo chỉ ngơ ngác một lát rồi chạy về phía rừng. Trận chiến kỳ quặc này kết thúc với phần thắng thuộc về anh chàng bạo gan.

  Dẫu vậy, nếu tiếp tục thì không biết bên nào mới là người bị thương nặng nhất bởi Kangaroo có những cú đá cực kỳ mạnh. Theo National Gragraphic, với đôi chân sau cực kỳ mạnh mẽ, cú đá của Kagaroo có thể làm đối thủ gãy xương hoặc mất mạng ngay lập tức.

  Theo YouTube

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ