Video trên tay smartphone bí ẩn của Samsung, có thể là Galaxy S9 Mini hoặc Galaxy A9 Star

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết kế cụm camera sau của chiếc smartphone này rất giống với iPhone X.

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện một video trên tay chiếc smartphone bí ẩn của Samsung, vơi tên mã SM-G8850. Chiếc smartphone này có thiết kế đặc biệt, khi đặt cụm camera kép dọc ở góc phía trên bên trái thay vì ở chính giữa. Thiết kế này rất giống với iPhone X của Apple.

Ban đầu, tên mã SM-G8850 được cho là của chiếc smartphone Galaxy S9 Mini, đã từng được đăng ký với TENAA tại Trung Quốc. Tuy nhiên sau đó, chiếc smartphone này lại được cho là Galaxy A9 Star chứ không phải S9 Mini. Hai chiếc smartphone này có cấu hình hoàn toàn khác nhau.

Thiết kế khá cứng cáp của chiếc smartphone bí ẩn này cũng có vẻ giống với dòng Galaxy A hơn là Galaxy S. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể khẳng định một cách chính xác. Mặt trước của chiếc smartphone có thiết kế màn hình không viền, nhưng không có tai thỏ giống iPhone X.

Theo tài liệu rò rỉ từ TENAA, Galaxy A9 Star được trang bị màn hình AMOLED 6,3 inch với độ phân giải FullHD, bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Camera kép phía sau có độ phân giải 24MP +16MP, camera trước có độ phân giải 16MP, pin dung lượng 3.700 mAh.

Smartphone bí ẩn của Samsung với camera sau giống iPhone X.

Trong khi đó, Galaxy S9 Mini được trang bị màn hình 5,8 inch với độ phân giải QuadHD, bộ vi xử lý Snapdragon 660, bộ nhớ RAM 4GB hoặc 6GB. Lần cuối cùng Samsung ra mắt một phiên bản Galaxy S Mini là vào năm 2014, với chiếc smartphone Galaxy S5 Mini.

Tham khảo: phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ