[Video] Trên tay sớm iPhone SE 2, thiết kế gần giống iPhone X, có Face ID

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, một video ngắn được đăng tải trên Weibo đã cho chúng ta thấy diện mạo của iPhone SE 2.

Tin đồn về iPhone SE 2 xuất hiện khá nhiều trên internet trong thời gian gần đây. Bằng chứng về sự tồn tại của model iPhone này càng trở nên rõ ràng hơn sau khi video trên tay sớm đã được đăng tải trên Weibo.

Trong video dài 30 giây, chúng ta thấy một anh chàng lạ mặt mở khóa, vuốt qua màn hình chủ và mở thiết lập trên thiết bị được cho ra iPhone SE 2. Video không hé lộ nhiều thông tin về model iPhone này mà chỉ xác nhận sự tồn tại của nó.

Trên tay sớm iPhone SE 2

Nhìn qua thiết kế có thể thấy màn hình iPhone SE 2 sẽ tương tự iPhone X. Phía trên màn hình, nằm giữa hai tai thỏ là khu vực dành cho các cảm biến, loa thoại và camera TrueDepth cho tính năng Face ID. Tuy nhiên, các cạnh của iPhone SE 2 không bo tròn như iPhone X mà thay vào đó có thiết kế hơi vuông vắn một chút. Phía sau iPhone SE 2 cũng có camera kép như iPhone X.

Trước đó, tin đồn cho rằng iPhone SE sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm 2018. Nhiều khả năng Apple sẽ trình làng model iPhone này tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng Sáu tới. Dự kiến, iPhone X sẽ sử dụng chip A11 Bionic tương tự iPhone X và iPhone 8/8 Plus. Các thông số khác gồm 2 GB RAM, dung lượng lưu trữ 32 và 128 GB.

Bình luận