[Vietsub] Warner Bros. ra mắt trailer chính thức của Wonder Woman 1984: Người yêu chị đại trở lại từ cõi chết?

  DG,  

  Wonder Woman 1984 sẽ chính thức công chiếu vào ngày 5/6/2020.

  Wonder Woman (Gal Gadot) hiện là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh DC, là một trong những điểm sáng ấn tượng le lói trong những quả “bom xịt” như Batman v. Superman: Dawn of Justice (2016) hay Justice League (2017). Mới đây, Warner Bros. đã chính thức tung ra trailer phim riêng thứ 2 của nữ chiến binh Amazon này, hoành tráng đến mức xem xong thì ai cũng phải gật gù hiểu ngay vì sao chị đại lại được lòng thiên hạ đến vậy.

  Trailer chính thức của Wonder Woman 1984 đã bất ngờ ra mắt vào rạng sáng nay (9/12).

  Có rất nhiều thứ đáng để bàn luận trong đoạn trailer ngắn ngủi dài hơn 2 phút này. Đầu tiên, chúng ta sẽ được gặp gỡ với một số gương mặt mới, bao gồm nhà khảo cổ Barbara Ann Minerva/The Cheetah (Kristen Wiig); và đặc biệt là sự trở lại của Steve Trevor (Chris Pine) - chàng người yêu của Diana, đã hi sinh trong phần phim đầu tiên.

  Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào mà một người đã ra đi từ hơn nửa thế kỷ trước bỗng lại sống sờ sờ ra như vậy, lại còn đấm đá hoành tráng nữa mới khó hiểu chứ! Rất tiếc là đoạn trailer trên không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chi tiết này, và có lẽ chúng ta phải đợi đến khi phim công chiếu vào mùa hè năm sau mới có thể tự mình giải đáp.

  [Vietsub] Warner Bros. ra mắt trailer chính thức của Wonder Woman 1984: Người yêu chị đại trở lại từ cõi chết? - Ảnh 2.

  Wonder Woman 1984 sẽ lấy bối cảnh những năm 80 của thế kỷ 20.

  Wonder Woman 1984 sẽ lấy bối cảnh vào những năm 80, hơn 60 năm sau khi Thế chiến thứ I kết thúc (cũng là khi Steve Trevor hi sinh). Lần này, chị đại sẽ phải đối mặt với 2 kẻ thù lớn: Max Lord (Pedro Pascal) và The Cheetah. Vì thế, bộ phim này sẽ xảy ra trước những sự kiện trong Batman v. Superman: Dawn of JusticeJustice League. Vì thế, có thể khán giả sẽ được thấy một con người khác, một khía cạnh khác của Diana thay vì hình ảnh quen thuộc trên màn ảnh lớn trong những phần phim trước đây.

  Wonder Woman 1984 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/6/2020. Và đây có lẽ cũng là câu trả lời đanh thép nhất mà DC dành cho Black Widow của Marvel. Mùa hè năm tới sẽ thực sự bùng nổ, khi 2 chị đại của 2 vũ trụ siêu anh hùng lớn nhất hiện nay sẽ cùng nhau công phá màn ảnh lớn trên toàn thế giới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ