Vios, City, Almera đồng loạt giảm giá: Cao nhất tới hơn 100 triệu đồng

  Bích Câu,  

  Từ đầu tháng 7/2024, nhiều mẫu sedan hạng B tại Việt Nam đang được các đại lý áp dụng mức giảm giá vô cùng hấp dẫn.

  Ngay sau khi có thông tin Bộ Tài chính đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ ôtô sản xuất trong nước từ ngày 1/8 tới, nhiều đại lý ô tô đã nhanh chóng tung ra các ưu đãi giảm lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe sớm để kích cầu tiêu dùng và tăng nhanh doanh số bán hàng.

  Phân khúc sedan hạng B với những cái tên 'hot' như Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City,...cũng không nằm ngoài xu hướng giảm giá chung của thị trường.

  Mới đây, theo thông báo từ Honda Việt Nam, Honda giảm giá cho dòng sedan cỡ B, Honda City bằng hình thức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (tính mức 10% giá xe), áp dụng cho bản G (559 triệu đồng) và L (589 triệu đồng), tức tương đương mức giảm 55-59 triệu đồng. Riêng bản Honda City RS giá 609 triệu đồng, mức khuyến mãi là 50%, tức giảm khoảng 30 triệu đồng.

  Vios, City, Almera đồng loạt giảm giá: Cao nhất tới hơn 100 triệu đồng- Ảnh 1.

  Tháng 7/2024, Toyota Vios cũng đang được bán với giá cực kỳ hấp dẫn nhờ vào các chương trình ưu đãi lớn từ hãng và các đại lý. Mức giá niêm yết của Toyota Vios đang được giảm gần 50 triệu đồng tùy theo các phiên bản. Thay vào đó người mua còn nhận được ưu đãi 30-50 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

  Như vậy, chi phí mua xe Toyota Vios E MT chỉ còn 435 triệu đồng, bản E CVT còn 463 triệu đồng và Vios G CVT là 518 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm 5 - 10 triệu đồng tiền mặt, kèm phụ kiện chính hãng hoặc bảo hiểm thân vỏ.

  Vios, City, Almera đồng loạt giảm giá: Cao nhất tới hơn 100 triệu đồng- Ảnh 2.

  Toyota Vios

  Theo thông tin trên Doanh nghiệp Việt Nam, Mitsubishi cũng đã áp dụng chương trình ưu đãi từ 50-100% phí trước bạ cho mẫu xe Attrage, tùy từng phiên bản. Các phiên bản Attrage MT và CVT đời 2023 được miễn 100% lệ phí trước bạ, tương đương từ 38-49 triệu đồng. Các phiên bản khác cũng được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ.

  Mẫu xe Hyundai Accent, được biết đến là mẫu xe thường xuyên nằm trong top ăn khách nhất trong phân khúc sedan hạng B, cũng nhận được sự giảm giá đáng kể từ các đại lý. Cụ thể, theo khảo sát trên Tri thức cuộc sống, tại một số đại lý khu vực Hà Nội Hyundai Accent bản MT đang có giá 430 triệu đồng, giảm 9 triệu đồng. Hai phiên bản Accent AT và AT Đặc biệt giảm lần lượt 11 triệu và 13 triệu, xuống còn lần lượt 478 triệu đồng và 516 triệu đồng. Còn phiên bản Cao cấp được giảm nhiều nhất lên tới 19 triệu, xuống còn 550 triệu đồng.

  Nissan Almera hiện là mẫu sedan hạng B có mức giảm giá lớn nhất hiện nay, lên tới 150% lệ phí trước bạ. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 81 - 106 triệu đồng tùy phiên bản và tỉnh thành đăng ký. Hiện, mẫu sedan hạng B này được phân phối với 2 phiên bản Almera CVT và Almera CVT Cao cấp có giá niêm yết tương ứng là 539 triệu và 595 triệu đồng.

  Vios, City, Almera đồng loạt giảm giá: Cao nhất tới hơn 100 triệu đồng- Ảnh 3.

  Nissan Almera

  Đây là mẫu xe được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu, mẫu xe được xếp trong top 5 xe tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam năm 2022, với mức tiêu thụ nhiên liệu khi vận hành trên đường trường ở mức 4.5L/100km, theo giới thiệu từ hãng.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày