ViruSs chính là người trẻ có ảnh hưởng được yêu mến nhất tại WeChoice Awards 2018!

NẤM NGUYỄN , Theo Helino  

ViruSs đã vượt qua 2 streamer đình đám khác là MisThy và PewPew để giành chiến thắng tại hạng mục Hot Influencer được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018.

Tối nay (5/1), tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2018 với thông điệp "Mặt trời ẩn trong tim" đã chính thức được diễn ra. Chương trình là sự kiện hoành tráng được trông đợi nhất đầu năm 2019 với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz và các lĩnh vực khác của đời sống, xã hội.

Năm nay, người chiến thắng của ở hạng mục "Hot Influencer được yêu thích nhất" của WeChoice Award 2018 chính là chàng streamer đa tài ViruSs với hơn 171k lượt bình chọn. Với số phiếu áp đảo, ViruSs đã vượt qua 2 streamer cũng đình đám không kém là PewPew và MisThy để giành chiến thắng thuyết phục.

ViruSs chính là người trẻ có ảnh hưởng được yêu mến nhất tại WeChoice Awards 2018! - Ảnh 1.
ViruSs chính là người trẻ có ảnh hưởng được yêu mến nhất tại WeChoice Awards 2018! - Ảnh 2.

Trên sân khấu của WeChoice Award 2018, ViruSs chia sẻ: "Cảm thấy mình thực sự may mắn vì những câu chuyện của mình là niềm vui của mọi người. Là nguồn động lực để làm việc chăm chỉ và có thể quay lại WeChoice năm sau với nhiều cúp hơn nữa".

Năm 2018 đã đánh dấu một sự bùng nổ của ViruSs không chỉ trong cộng đồng chơi game mà sức ảnh hưởng của streamer này đã rộng khắp trên MXH. Ca khúc “Thằng điên” do anh đồng sáng tác với Justa Tee cán mốc 52 triệu lượt xem chỉ sau 2 tháng ra mắt. Tháng 10/2018, ViruSs  trở thành đại sứ về Game của Facebook.

ViruSs chính là người trẻ có ảnh hưởng được yêu mến nhất tại WeChoice Awards 2018! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng mở rộng studio chuyên về stream game ở cả Sài Gòn và Hà Nội, mở rộng công ty Media chuyên sản xuất các clip cho lứa tuổi teen phát trên Youtube với những clip sau một tháng đã có 9,5 triệu lượt người xem.

Chiến thắng của ViruSs đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng rất lớn của các streamer đối với giới trẻ. Với sức ảnh hưởng của mình, chắc chắn trong năm tới, ViruSs sẽ tiếp tục là người truyền cảm hứng, là người tiên phong mở đường cho giới trẻ theo đuổi đam mê.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim. Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc. Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2018.

NỔI BẬT TRANG CHỦ