vivo ra mắt bộ đôi tai nghe TWS hỗ trợ nhạc lossless, pin 40 giờ, giá từ 1.7 triệu đồng

  Thế Duyệt, ttvn.toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Bộ đôi tai nghe không dây vivo TWS 3 mang tới khả năng hỗ trợ chuẩn lossless trong tầm giá dễ tiếp cận.

  Tại sự kiện ra mắt vivo X90 series tổ chức tối ngày 22/11 vừa qua, vivo giới thiệu thêm bộ đôi tai nghe không dây mới có tên vivo TWS 3 và TWS 3 Pro. Mẫu tai nghe không dây này có giá thành tầm trung nhưng trang bị khả năng chống ồn cao cấp và hỗ trợ định dạng âm thanh lossless.

  vivo ra mắt bộ đôi tai nghe TWS hỗ trợ nhạc lossless, pin 40 giờ, giá từ 1.7 triệu đồng - Ảnh 1.

  vivo ra mắt bộ đôi tai nghe TWS hỗ trợ nhạc lossless, pin 40 giờ, giá từ 1.7 triệu đồng - Ảnh 2.

  vivo TWS 3 và TWS 3 Pro về cơ bản giống nhau về ngoại hình. Cả 2 đều có thiết kế in-ear với thiết kế khá giống AirPods. 2 mẫu tai nghe này hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động ANC cao cấp và có thể khử tiếng ồn ở mức 48dB và 49dB tương ứng. Bên cạnh đó, vivo trang bị khả năng hỗ trợ định dạng âm thanh lossless cho cả 2 model, cho phép truyền tải dữ liệu âm thanh tới 1.2Mbps, cao hơn nhiều so với codec AAC và SBC hiện tại.

  vivo ra mắt bộ đôi tai nghe TWS hỗ trợ nhạc lossless, pin 40 giờ, giá từ 1.7 triệu đồng - Ảnh 3.

  Bộ đôi vivo TWS 3 và TWS 3 Pro có driver 12.2mm, hỗ trợ Bluetooth 5.3 và LE Audio, độ trễ thấp ở mức 55ms. vivo cũng trang bị công nghệ âm thanh vòm cho 2 mẫu tai nghe này.

  vivo ra mắt bộ đôi tai nghe TWS hỗ trợ nhạc lossless, pin 40 giờ, giá từ 1.7 triệu đồng - Ảnh 4.

  Điểm khác biệt giữa phiên bản tiêu chuẩn và bản Pro là bản Pro có chỉ số THD+N (Total Harmonic Distortion plus Noise) dưới mức 0.002% (càng thấp càng tốt), cho phép đảm bảo độ chính xác của tín hiệu âm thanh gốc, hạn chế hiện tượng méo tiếng và nhiễu âm.

  Về thời lượng pin, vivo TWS 3 bản tieu chuẩn cung cấp 10 giờ nghe nhạc liên tục và mở rộng 40 giờ với hộp sạc. Trong khi đó bản Pro có thời lượng pin kém hơn một chút, ở mức 6.8 giờ và mở rộng 30 giờ với hộp sạc.

  vivo ra mắt bộ đôi tai nghe TWS hỗ trợ nhạc lossless, pin 40 giờ, giá từ 1.7 triệu đồng - Ảnh 5.

  vivo TWS 3 và TWS 3 Pro có giá bán lần lượt tại Trung Quốc là 499 tệ và 999 tệ, tương đương 1.7 triệu đồng và 3.5 triệu đồng. Sản phẩm có 2 màu sắc là trắng và xanh, lên kệ trong tháng 12.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày