Vivo V15 Pro lộ ảnh trên tay với 3 camera chính cùng hệ thống camera selfie "thò thụt" 32MP

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Vivo V15 Pro sẽ chiếc smartphone tầm trung đầu tiên của Vivo được trang bị camera selfie "thò thụt".

Trong khi tin đồn về chiếc Vivo V15 Pro còn chưa được tiết lộ nhiều thì mới đây, một hình ảnh trên tay thực tế mới của chiếc smartphone này đã lộ diện, cho thấy một thiết kế tổng quan của máy nhất.

Hình ảnh trên tay lần này của Vivo V15 Pro được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Từ hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy một chiếc Vivo V15 Pro phiên bản mặt lưng màu xanh, và điểm gây ấn tượng đầu tiên ở mặt lưng này chính là thiết kế cụm 3 camera đặt dọc khá độc đáo. Ngoài ra, cũng không thể không kể tới hệ thống camera selfie thò thụt ở cạnh trên của máy, kế thừa từ chiếc Vivo NEX trước đó. Mặt lưng này của Vivo V15 Pro không có vị trí đặt cảm biến vân tay, do đó nhiều khả năng màn hình của máy sẽ được tích hợp luôn cảm biến vân tay theo xu hướng hiện nay.

Vivo V15 Pro lộ ảnh trên tay với 3 camera chính cùng hệ thống camera selfie thò thụt 32MP - Ảnh 1.

Ảnh trên tay thực tế chiếc Vivo V15 Pro với camera thò thụt

Và mặc dù hình ảnh không cho chúng ta thấy mặt trước của V15 Pro, tuy nhiên với việc được trang bị hệ thống camera selfie "thò thụt", thiết bị này chắc chắn sẽ sở hữu một màn hình tràn viền với các viền bezel siêu mỏng.

Về các thông số cấu hình, theo các tin rò rỉ, Vivo V15 Pro sẽ là một thiết bị tầm trung với con chip Snapdragon 675 đi kèm, có dung lượng RAM 6GB và 128GB bộ nhớ lưu trữ. Màn hình của máy sẽ có kích thước 6.4 inch độ phân giải Full HD+, sử dụng tấm nền Super AMOLED. Về camera, nhiều khả năng V15 Pro cũng sẽ được trang bị 1 cảm biến 48MP của Samsung ở mặt sau như trên Redmi Note 7 và Honor V20, ngoài ra camera selfie của máy cũng sẽ có độ phân giải 32MP, nghe khá giống với chiếc OPPO F11 Pro. Viên pin đi kèm theo máy sẽ có dung lượng 3700mAh.

Vivo V15 Pro sẽ chính thức được nhà sản xuất này ra mắt tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 20/2 tới đây.