Vòng đeo tay thông minh Sony Smartband 2 "lộ hàng" trên chợ ứng dụng Play Store

Hải Tố,  

Với sự ra mắt của ứng dụng trên Google Play Store, có lẽ Smartband 2 sẽ ra mắt ngay trong thời gian tới.

Mới đây, không biết vô tình hay hữu ý mà Sony đã tải lên chợ ứng dụng Play Store một ứng dụng có tên Smartband 2 (dùng để sử dụng với với thiiết bị SmartBand 2 - vòng đeo tay thông minh mới của hãng đang được phát triển).

Qua hình ảnh bị rò rỉ của ứng dụng, chúng ta có thể nhận ra SmartBand 2 sẽ được trang bị bộ phận cảm biến nhịp tim ở mặt dưới, bên cạnh đó 2 chức năng theo dõi chuyển động và giấc ngủ như trên chiếc Sony Smartband phiên bản đầu tiên.

Hình ảnh ứng dụng SmartBand2 trên Google Play Store

Thế hệ mới của smartband còn được trang bị một nút vật lý mới cho phép người dùng thu thập và lưu lại toàn bộ thông tin tại một thời điểm cụ thể. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra lại các thông số về cơ thể như nhịp tim, cường độ vận động tại những thời điểm cụ thể.

Hiện tại, Sony vẫn chưa có câu trả lời chính thức về thời điểm ra mắt cũng như giá bán của SmartBand 2. Thời gian qua, Smart Band Talk - vòng đeo tay thông minh sở hữu màn hình, loa ngoài của Sony khá được ưa chuộng và với sự ra mắt của ứng dụng trên Google Play Store, có lẽ Smartband 2 sẽ ra mắt ngay trong thời gian tới.

Cập nhật: Hiện tại Sony đã gỡ bỏ ứng dụng Smartband 2 trên Google Play Store

Tổng hợp

>> Huawei ra mắt smartband Talkband B2 và tai nghe stereo Talkband N1

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ